Năm học 2021-2022 nhiều biến động; dịch bệnh covid – 19 đã khiến cho quá trình dạy và học gặp rất nhiều khó khăn. Cùng với sự động viên, chỉ đạo kịp thời của cấp trên, sự đồng hành ủng hộ của quý bậc phụ huynh, thầy và trò nhà trường đã rất nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu từng bước hoàn thành nhiệm vụ năm học; nhiều mục tiêu đã vượt kế hoạch đề ra. Dù học online hay học offline, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị cũng đều khẳng định được chất lượng, thế mạnh và đẳng cấp vượt trội với những kết quả đáng tự hào.

Thạc sỹ Trần Thị Ngọ- Hiệu trưởng Trường LCHNQT iSchool Quảng Trị phát biểu vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc

Em Dương Khánh Việt Hoàng (lớp 12A), vượt qua kỳ sát hạch gắt gao, chính thức trở thành tân sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân; được công nhận đạt IELTS 6.0.

Em Võ Phước An (lớp 5A) đạt giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi Olympic tiếng Anh qua internet cấp Quốc gia;

Em Nguyễn Bảo Thiên (lớp 4A) được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đạt Huy chương Đồng môn bơi lội tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2021

 

Em Nguyễn Thị Diệu Linh (lớp 12A) đạt Giải Nhất – cuộc thi “Write for Your Life” với chủ đề “Child Protection” (Bảo vệ trẻ em), do Công ty iSchool tổ chức; được công nhận đạt IELTS 6.0.

Em Lê Mạnh Hùng (lớp 8A) đạt Giải Nhì – cuộc thi “Write for Your Life” với chủ đề “Child Protection” (Bảo vệ trẻ em), do Công ty iSchool tổ chức

Em Dương Khánh Việt Hoàng (lớp 12A) phát biểu cảm nghĩ tại Lễ Vinh danh

Học sinh iSchool Quảng Trị cũng đã khẳng định mình bằng nhiều thành tích tại nhiều cuộc thi.
Kỳ thi học sinh giỏi Olympic tiếng Anh qua internet (IOE) cấp Tỉnh – Thành phố, học sinh của trường đạt 8 giải (Trong đó có 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải khuyến khích)
Kỳ thi Violympic Toán Tiếng Anh Cấp Tỉnh, học sinh của trường đạt 25 giải (Trong đó, 8 giải Vàng, 3 giải Bạc, 5 giải đồng, 9 giải Khuyến khích)
Tại các cuộc thi cấp trường, do các tổ chuyên môn phát động như Hội khỏe Phù Đổng, Trưng bày và giới thiệu sách, Vần thơ của em, Tài năng iSers nhí,….các em học sinh cũng đã tích cực hưởng ứng, thể hiện tài năng, thế mạnh của mình; tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong các khối lớp.
Phát biểu tại buổi lễ vinh danh vô cùng đặc biệt này Thạc sỹ Trần Thị Ngọ – Hiệu trưởng Trường LCHNQT iSchool Quảng Trị đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các em học sinh và gia đình đã có những kết quả xứng đáng với tài năng, sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của mình. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận sự tâm huyết, cống hiến của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã góp phần làm nên những thành tích xuất sắc này; góp phần khẳng định hình ảnh và thương hiệu của iSchool Quảng Trị. Đồng chí hy vọng, ở những năm học tiếp theo, iSchool Quảng Trị sẽ có thêm nhiều lễ Vinh danh đặc biệt như thế này; danh sách các em học sinh được xướng tên sẽ tiếp tục được nối dài ở tất cả các môn học, xứng đáng với sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh và các em học sinh.
Cảm ơn quý bậc phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành, gửi trọn niềm tin; chọn iSchool Quảng Trị là nơi trải nghiệm, học tập và rèn luyện với những ưu điểm tuyệt vời về đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi, đầy tâm huyết; điều kiện và môi trường học tập lý tưởng cùng với chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay.