Niềm khát khao lan tỏa những giá trị giáo dục cùng những cập nhật và ứng dụng công nghệ thông tin trong các bài giảng, Nguyễn Thị Hải Yến – Giáo viên Tiếng Anh, Tổ trưởng Chuyên môn của Trường Hộp nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị luôn mang đến những bài giảng ý nghĩa và thổi lên ngọn lửa sáng tạo cho thế hệ học sinh iSchool.

Cô Hải Yến chia sẻ “Là một giáo viên, tôi luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người. Vì thế, mỗi kết quả đạt được từ sự nỗ lực ấy khiến tôi rất vinh dự, tự hào. Đây là động lực to lớn để tôi cố gắng nhiều hơn nữa.”

Sự nỗ lực và tận tâm trong nghề của cô cũng được đền đáp bằng những thành tích xứng đáng cho đến nay:

– Đạt giải Nhì Quốc gia về phương pháp giáo dục tiếng Anh do Bộ GD&ĐT và British Council tổ chức;

– Đạt giải Ba và giải Khuyến khích các sản phẩm tích hợp liên môn cấp Bộ GD&ĐT;

– Đạt danh hiệu giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin giỏi vào giảng dạy cấp thành phố, đã từng chia sẻ về ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả vào giảng dạy Tiếng Anh tại hội thảo quốc tế thường niên CamTESOL và nhiều năm liền được Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

– Là Chuyên gia giáo dục Sáng tạo MIE Experts 2021-2022 được chứng nhận bởi Tập đoàn Microsoft Phương châm của cô là: “Không ngừng học tập, không ngừng lan tỏa, trưởng thành và tỏa sáng”.

Cô luôn khát khao được lan tỏa, cống hiến những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng giáo dục toàn cầu trên tinh thần “Chính trực, sáng tạo, cống hiến”.Vì vậy, hiện nay, cô đang ấp ủ khá nhiều ý tưởng, dự định cho mình, cho học sinh, nhà trường và cộng đồng. Cô luôn mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của mọi người.