iSCHOOL CẨM PHẢ

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại 14 tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Năm học 2020 – 2021, iSchool Cẩm Phả  chính thức trở thành một thành viên của NHG, đánh dấu một bước ngoặt lớn với sự thay đổi về màu sắc và chất lượng của một thương hiệu giáo dục vốn đã nhận được nhiều niềm tin từ Quý Phụ huynh và các em học sinh tại Cẩm Phả.

 

iSchool Cẩm Phả áp dụng phương pháp giảng dạy chú trọng tính hội nhập quốc tế, tăng thực hành – giảm lý thuyết. Với phương pháp này học sinh sẽ suy nghĩ nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn, làm việc nhiều hơn.

Cơ sở vật chất

Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống các phòng học dành riêng cho từng lớp Mầm non, Tiểu học; các phòng chức năng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập của học sinh tại trường như: phòng Tin học, Âm nhạc, Hội họa, Múa, Võ thuật; trang thiết bị dành cho học sinh. Khu vui chơi liên hoàn ngoài trời cho các bé mầm non đảm bảo an toàn, sạch sẽ, và đặc biệt thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Phòng thư viện của trường với những đầu sách hay, đa dạng phù hợp lứa tuổi, không gian đọc sách yên tĩnh, đầy đủ ánh sáng.

Dịch vụ bán trú

Để tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh yên tâm học tập và làm việc. Trường iSchool Cẩm Phả cung cấp các dịch vụ bán trú hiện đại, tiện nghi. Học sinh sẽ được ăn trưa, nghỉ trưa tại trường cùng các dịch vụ chăm sóc khác tại trường. Hệ thống bếp ăn một chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn phong phú, được thiết kế theo độ tuổi, theo mùa, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa

Không chỉ đơn giản là một môn học, hoạt động ngoại khóa là sự tổng hòa các hoạt động thể chất, giao tiếp và kỹ năng sống. Thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo do nhà trường tổ chức sẽ là cơ hội để học sinh rèn luyện được ý thức tự lập, tự tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoại khóa “Xuân yêu thương”, “Vầng trăng cổ tích”, “Happy Haloween”, “Ngày hội thể thao”, “Ngày hội đọc sách”…

Visiting iSchool

Select the school you want to visit

Tin tức từ iSchool Cẩm Phả

Ring The Golden Bell 💐👏🎊

Sáng ngày 11/10/2021, iSchool CP tổ chức cuộc thi “Rung Chuông vàng” cho Khối 3,4,5 và Khối 1,2 và Khối Mầm Non. Cả 3 cuộc thi các con trải qua 20 câu hỏi bằng tiếng Anh với kiến thức đã được học trong chương trình. – Khối tiểu học: Các con trả lời đến câu […]

Khai giảng lớp tiền tiểu học – Bước đệm quan trọng cho con tự tin vào lớp 1

Trường Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả tổ chức chương trình TIỀN TIỂU HỌC với mong muốn đồng hành cùng Bố mẹ trong việc cập nhật những kiến thức, tiếp cận chương trình sách giáo khoa mới và trang bị những kỹ năng cần thiết giúp con tự tin, tự lập bước vào […]

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng và kiện toàn bộ máy ban giám hiệu trường HMQT iSchool Cẩm Phả

Ngày 24/10, Trường HNQT iSchool Cẩm Phả long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng và kiện toàn bộ máy Ban giám hiệu Nhà trường. Tới tham dự buổi lễ iSchool Cẩm Phả vinh dự được đón tiếp: Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại – Phó Giám đốc Công ty iSchool Thầy Nguyễn Linh-Nguyên Hiệu […]

Hội thi “ Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng” năm 2022 – Cấp Cụm Tỉnh bao gồm các thí sinh đến từ Thành Phố Hạ Long. Thành phố Cẩm Phả, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô.

Hội thi “ Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng” năm 2022 – Cấp Cụm Tỉnh bao gồm các thí sinh đến từ Thành Phố Hạ Long. Thành phố Cẩm Phả, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô. Chiều 2/10, Công đoàn ngành Giáo dục- Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục Quảng […]

Theo nhận xét của cá nhân tôi, Trường mầm non iSchool Cẩm Phả có một số ưu thế riêng đó là khuôn viên sân trường rộng rãi, phòng học sáng sủa và thoáng đãng, có nhiều cửa sổ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho các bé. Ngoài ra, trường cũng đầu tư trang bị máy vi tính, hệ thống camera… để các bé có môi trường phát huy sở thích và năng khiếu của mình. Hệ thống bếp ăn với tất cả đồ dùng đều trông sạch sẽ, tinh tươm. Nhưng quan trọng hơn hết chính là thái độ cư xử nhẹ nhàng đúng mực và cởi mở của tập thể giáo viên và nhân viên ở đây đã thật sự đem lại sự an tâm cho các bé và quí vị phụ huynh.

Kỷ niệm ấn tượng nhất của tôi về trường là những ngày đầu tiên đến trường, rất nhiều cô giáo nhân viên văn phòng đã đón tiếp tận cửa, trao đổi và trò chuyện rất vui vẻ, thân thiện, giải tỏa tâm lý lo lắng cho phụ huynh khi ngày đầu tiên bé đến trường. Từ khi bé đến trường học, bé được các cô khai phá hết những tiềm năng sẵn có của bé, bé được tham gia hết tất cả các hoạt động văn nghệ, lễ hội, dã ngoại do trường tổ chức.

    Đăng ký tư vấn

    Để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất, Quý Phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới

    Điện thoại
    Liên hệ tư vấn