Nhằm thông tin cho phụ huynh về tình hình học tập – rèn luyện của học sinh ở học kì I, vừa qua ngày 06/01/2019 (Chủ Nhật) Ban Giám Hiệu nhà trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh trong toàn khối Tiểu học và Trung học. Tham dự hội nghị toàn trường có 19 lớp với hơn 400 phụ huynh tham gia.

Trong hội nghị Quý Phụ huynh đã được nghe giáo viên chủ nhiệm nhận xét – đánh giá từng học sinh qua học kì I, định hướng kế hoạch trong học kì II: Nhà trường sẽ quan tâm đẩy mạnh hơn nữa giao tiếp Tiếng Anh thông qua nhiều buổi học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, sinh hoạt Tiếng Anh nhằm giúp các em tự tin hơn nữa khi giao tiếp với người nước ngoài. Riêng đối với học sinh lớp 12 để chuẩn bị cho những kỳ thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng, ban giám hiệu nhà trường cũng đã có kế hoạch tổ chức dạy học, ôn thi dựa trên nguyện vọng đăng ký môn thi khối tự nhiên hoặc khối môn xã hội. Từ đó, Ban chuyên môn sẽ triển khai các giải pháp và kế hoạch ôn luyện phù hợp, hiệu quả.

Phụ huynh đọc những thông tin về du học hè tại Úc.

Bên cạnh đó, thông tin du học hè cũng được hệ thống trường iStudent tư vấn, giúp phụ huynh có thêm định hướng phát triển tốt nhất cho con sau này.

Chương trình du học hè được iStudent tư vấn, hỗ trợ và iStudent là một trong những thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Không những được nghe những thông tin về quá trình học tập hàng ngày, rèn luyện tính cách – kỹ năng của con, mà tại đây còn là nơi để Quý Cha mẹ chia sẻ những nổi lòng của mình với giáo viên, giúp Ban giám hiệu nhà trường hiểu rõ hơn về tâm tư, kì vọng của những bậc cha mẹ dành cho đứa con thương yêu.

 Ban Giám hiệu nhà trường luôn lắng nghe ý kiến của Phụ huynh học sinh để ngày càng hoàn thiện hơn.

Phụ huynh – Giáo viên trao đổi riêng về những kì vọng dành cho con.

Nắm bắt được tâm ý của Phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A – Cô Dương Thị Mỹ Hoa đã chia sẻ những bức thư không tên “Bố Mẹ ơi, điều con muốn nói” mà các em muốn gửi gắm đến bậc sinh thành, có những niềm vui mà con muốn cha mẹ cùng vui, nhưng cũng có những lỗi lầm mà con muốn cha mẹ tha thứ…và, tận sâu trong mắt của phụ huynh, đều toát lên những rung động về điều con muốn nói.

Phụ huynh đang xem những bức thư được cô giáo trình chiếu.

Hai trong số những bức thư được gửi đến Cha mẹ.

Ngôi trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận là trường liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 với tổng số học sinh toàn trường 443 em. Tại đây ngoài học tập các môn theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em còn được học tập các chương trình tăng cường của Ban chuyên môn NHG: Chương trình kỹ năng sống- Giá trị sống,chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ, chương trình ngoại khóa: thể thao, nghệ thuật, hoạt động trải nghiệm sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng như đàn, hát, chụp ảnh, bóng rổ… thông qua các câu lạc bộ tại trường.

Thảo Vy