THPT NGUYỄN HUỆ

Trường THPT Nguyễn Huệ được thành lập từ năm 2000, đã trở thành ngôi trường đào tạo nhiều thế hệ học sinh trong suốt 22 năm qua. ​Với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận môi trường học tập chất lượng cao, cùng cơ sở vật chất hiện đại, năm 2022, Trường THPT Nguyễn Huệ chính thức gia nhập vào Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, mở ra nhiều cơ hội mới cho các em học sinh và phụ huynh tại địa phương.

Tại Trường THPT Nguyễn Huệ, các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và rèn luyện nhằm phát triển tối đa năng lực cá nhân và giáo dục toàn diện. Bằng tất cả sứ mệnh của mình, nhà trường tin rằng các thế hệ học sinh khi tốt nghiệp ra trường sẽ thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và góp phần xây dựng đất nước.​

Cơ sở vật chất

Thư viện với nguồn sách phong phú để học sinh tự học; tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức; hội trường lớn tổ chức các chương trình ca múa nhạc; phòng vi tính, phòng thí nghiệm – thực hành, phòng nghệ thuật và đặc biệt là phòng học 3D giúp học sinh tăng hứng thú học tập, song song với việc rèn luyên và phát triển năng khiếu một cách toàn diện.

Dịch vụ bán trú

Để tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh yên tâm học tập và làm việc, trường THPT Nguyễn Huệ cung cấp các dịch vụ bán trú và nội trú hiện đại, tiện nghi. Học sinh sẽ được ăn trưa, nghỉ trưa tại trường cùng các dịch vụ chăm sóc khác tại trường. Cha mẹ học sinh ở xa có thể yên tâm vì có dịch vụ xe đưa rước đến tận trường. THPT Nguyễn Huệ luôn mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Học sinh say mê học tập, phụ huynh an tâm làm việc.

Hoạt động ngoại khóa

Không chỉ đơn giản là một môn học, hoạt động ngoại khóa là sự tổng hòa các hoạt động thể chất, giao tiếp và kỹ năng sống. Thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo do nhà trường tổ chức sẽ là cơ hội để học sinh rèn luyện được ý thức tự lập, tự tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như: Hội thảo Kỹ năng sống do TGM thực hiện, Chương trình “Em yêu văn học”, “Rung chuông vàng”, Văn nghệ, đội múa lân, Hội trại sinh nhật đoàn TNCS Hồ Chí Minh… và nhiều hoạt động văn hóa thể thao, văn nghệ được tổ chức thường niên.

Visiting iSchool

Select the school you want to visit

Giai đoạn đầu tôi cũng lo lắng vì Trường mới, có nhiều sự thay đổi trong phương pháp học tập và môi trường. Tuy nhiên, sau 3 tháng cho con theo học tại trường, tôi tự tin với quyết định của mình. Vì ở đây, con được rèn luyện về tính cách tốt hơn và tham gia nhiều hoạt động giúp con tích cực và năng động hơn.

Em rất vui vì được học tại Trường THPT Nguyễn Huệ. Các bạn học sinh rất năng động, Trường tạo cho chúng em nhiều hoạt động hay và thú vị. Đặc biệt, chúng em vừa được tham gia trải nghiệm một chuyến đi tại học viện VJAA, nơi các anh chị tiếp viên hàng không được đào tạo. Em hứa sẽ cố gắng học và trở thành sinh viên Trường ĐH Hoa Sen ạ.

    Đăng ký tư vấn

    Để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất, Quý Phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới

    Điện thoại
    Liên hệ tư vấn