THPT NGUYỄN HUỆ

Trường THPT Nguyễn Huệ được thành lập từ năm 2000, đã trở thành ngôi trường đào tạo nhiều thế hệ học sinh trong suốt 22 năm qua. ​Với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận môi trường học tập chất lượng cao, cùng cơ sở vật chất hiện đại, năm 2022, Trường THPT Nguyễn Huệ chính thức gia nhập vào Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, mở ra nhiều cơ hội mới cho các em học sinh và phụ huynh tại địa phương.

Tại Trường THPT Nguyễn Huệ, các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và rèn luyện nhằm phát triển tối đa năng lực cá nhân và giáo dục toàn diện. Bằng tất cả sứ mệnh của mình, nhà trường tin rằng các thế hệ học sinh khi tốt nghiệp ra trường sẽ thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và góp phần xây dựng đất nước.​

Cơ sở vật chất

Thư viện với nguồn sách phong phú để học sinh tự học; tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh giúp học sinh thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức; hội trường lớn tổ chức các chương trình ca múa nhạc; phòng vi tính, phòng thí nghiệm – thực hành giúp học sinh tăng hứng thú học tập, song song với việc rèn luyên và phát triển năng khiếu một cách toàn diện.

Dịch vụ bán trú

Để tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh yên tâm học tập và làm việc, trường THPT Nguyễn Huệ cung cấp các dịch vụ bán trú hiện đại, tiện nghi. Học sinh sẽ được ăn trưa, nghỉ trưa tại trường cùng các dịch vụ chăm sóc khác tại trường. THPT Nguyễn Huệ luôn mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Học sinh say mê học tập, phụ huynh an tâm làm việc.

Hoạt động ngoại khóa

Không chỉ đơn giản là một môn học, hoạt động ngoại khóa là sự tổng hòa các hoạt động thể chất, giao tiếp và kỹ năng sống. Thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo do nhà trường tổ chức sẽ là cơ hội để học sinh rèn luyện được ý thức tự lập, tự tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và nhiều hoạt động văn hóa thể thao, văn nghệ được tổ chức thường niên.

Tham quan iSchool

Chọn trường muốn tham quan

    Đăng ký tư vấn

    Điện thoại
    Liên hệ tư vấn