🏆ĐỐI TƯỢNG: Các bé mầm non từ độ tuổi 12 tháng đến 5 tuổi trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang.
💎THỜI GIAN KHÓA HỌC: Thứ Hai đến Thứ Sáu trong thời gian ưu đãi
💎ĐĂNG KÝ NGAY TẠI LINK: https://forms.office.com/r/5d1RiiCAVD
🏆 Thời gian đăng ký ghi danh để nhận ưu đãi đến ngày 31/12/2023
❓ Bố mẹ muốn cho con trải nghiệm chương trình học ưu việt?
❓ Bố mẹ muốn con được học thử để làm quen với môi trường mới?
❓ Bố mẹ đang băn khoăn có nên cho con học tại iSchool
⚡️ Để giải đáp những băn khoăn đó, trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản, tâm thế vững vàng tự tin khi bước vào môi trường học tập. Trường iSchool Rạch Giá tổ chức khóa học trải nghiệm “Học thử trải nghiệm thật” MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ 01 TUẦN cho các bé (từ Thứ 2 đến Thứ 6).
📍 LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI iSCHOOL 📍
🔻 TIẾP CẬN SỚM VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ
Với Việc gia tăng thời lượng giảng dạy lên 12 tiết/ tuần và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với thầy cô giáo viên nước ngoài giúp học sinh tiếp thu được ngôn ngữ linh hoạt hơn và hình thành nên khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên.
🔻 TRAU DỒI KỸ NĂNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi viết vẽ, các chuyến khám phá dã ngoại và tham quan cũng được tổ chức phù hợp với từng độ tuổi để các bé được trau dồi kỹ năng sống, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.
🔻 DUY TRÌ BẢN SẮC VĂN HÓA
Học sinh tại iSchool vẫn được học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và phù hợp; đảm bảo sự phát triển toàn diện và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc.
🔻 TIẾP CẬN VỚI CÁC BÀI THI QUỐC TẾ
Việc áp dụng giảng dạy chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với các bài thi Quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho việc lấy các chứng chỉ tiếng Anh học thuật trong tương lai.