Ngày 05/09/2023, hòa chung không khí vui tươi của cả nước đón chào năm học mới thầy và trò Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2023 – 2024.

iSers Long An hân hoan tham dự Lễ Khai Giảng năm học mới

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức, thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường, ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh, bà Đặng Thị Thành Đồng – Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, ông Trương Minh Trí – Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Văn Đón – Giám Đốc Công ty du lịch Hoàng Gia Vina cùng quý phụ huynh, quý thầy cô và các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị khách quý, phụ huynh, thầy cô và học sinh toàn trường

Mở đầu buổi lễ là nghi thức trao hoa chào đón học sinh đầu cấp. Tiếp nối là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ câu lạc bộ Âm nhạc với tiết mục ca múa “Văn học dân gian” và “Sống như những đóa hoa”.

iSers trao hoa chào đón các bạn học sinh đầu cấp

Tiết mục “Sống như những đóa hoa”

Tiết mục ca múa “Văn học dân gian”

Đánh dấu một năm học mới bắt đầu, ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi đến ngành giáo dục nhân ngày khai giảng.

Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức đọc thư chúc mừng

của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

            Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu với sự quyết tâm phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm học 2023-2024.

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Trên cơ sở triết lý “Nhân bản, Khai phóng và Toàn diện”, Hệ thống iSchool xây dựng 6 giá trị cốt lõi là “Yêu thương, Tôn trọng, Chính trực, Kỷ luật, Sáng tạo và Hội nhập” cho học sinh iSchool thực hiện và tiếp nối truyền thống từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong buổi lễ, các bạn học sinh đầu cấp đã thực hiện nghi thức Tuyên hứa 6 giá trị cốt lõi như một lời hứa, kim chỉ nam cho quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện ở iSchool.

iSers tuyên hứa 6 giá trị cốt lõi

         Một năm học mới chính thức bắt đầu, xin chúc quý thầy cô công tác tốt, chúc các iSers chăm ngoan và học giỏi để chúng ta có được một năm học chất lượng, hiệu quả và thành công.