Vào chiều thứ Bảy, ngày 30/9/2023, Trường iSchool Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên – nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.
 Trong Hội nghị, đại diện một số tổ nhóm đã có những bài tham luận nhằm giúp cho công tác tổ chức, dạy và học của nhà trường ngày càng hiệu quả hơn, cụ thể:
1. Tổ Mầm Non: Công tác đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường Mầm non.
2. Phòng Tuyển sinh: Một số giải pháp trong công tác tuyển sinh .
3. Tổ Tiểu học: Sử dụng thời gian vàng dạy trực tiếp một cách linh hoạt, hiệu quả để ứng phó với mọi diễn biến của dịch bệnh Covid-19.
4. Tổ Tiếng Anh: Biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh trong nhà trường.
Tin tưởng rằng với quyết tâm, nỗ lực hết mình trong công tác dạy và học, cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao trong việc thực hiện nhiệm vụ của các thầy cô giáo, trường iSchool Cẩm Phả sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết năm học 2023 – 2024 đã đề ra.
———————-
Tại iSchool, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc về tư duy, kỹ năng, kiến thức, Anh ngữ theo định hướng “hội nhập quốc tế” – sẵn sàng cho các thử thách ở những bậc học cao hơn và tự tin với các định hướng du học, làm việc quốc tế sau này.

Tìm hiểu thêm tại: https://ischool.vn/

 

———————————————–
🏦 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả
☎️ Hotline: 085.541.3689 – 0203.730.6268
🏚️ Tổ 7, Diêm Thuỷ, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
🌎 Website: iSCHOOL VIETNAM
📺 Youtube: iSchool Viet Nam
🏚️ Danh sách Hệ thống các trường cơ sở iSchool