THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Chào mừng quý vị đến với iSchool, Hệ thống trường học với sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu.

Có thể nói rằng, trong chặng hành trình truyền cảm hứng giáo dục tại hơn 14 tỉnh thành từ 2008 đến nay, niềm tự hào lớn nhất mà iSchool có được chính là có được sự đồng hành của hàng chục nghìn Phụ huynh ở các tỉnh thành, khi đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao là giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập nhân văn và truyền cảm hứng.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón quý bậc phụ huynh, bạn bè và gia đình đến iSchool để trải nghiệm một môi trường giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng và hy vọng rằng, từ nơi đây, các em học sinh được học tập và trưởng thành trong ngôi trường hiện đại và ngập tràn tình yêu thương.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Phát triển Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool trở thành hệ thống trường bán trú, nội trú liên cấp từ bậc mầm non đến phổ thông đạt chuẩn giáo dục hội nhập quốc tế tại các tỉnh thành trên cả nước, là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh học sinh tại địa phương.

Sứ Mệnh

iSchool đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc để có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội. Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích và đúng xu thế phát triển của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng Tạo

Yêu Thương

Chính Trực

Tôn Trọng

Kỷ Luật

Hội Nhập

Sáng Tạo

Là yếu tố sống còn của mỗi cá nhân và cả mỗi tổ chức, sáng tạo mang lại hiệu quả và năng suất công việc, giúp con người phản ứng kịp thời với sự thay đổi của đời sống xã hội; là say mê nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới về vật chất, tinh thần hoặc tìm ra cái mới, cách giải quyết mới mà không bị gò bó phụ thuộc vào những cái đã có; là trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất; hay chỉ đơn giản là dám làm ra một cái gì đó mới mẻ, táo bạo, khác thường nhưng vẫn rất hữu dụng.

Yêu Thương

Yêu thương được xem là một phẩm chất đẹp, cao quý và là giá trị sống cốt lõi của con người. Lòng yêu thương được biểu hiện qua nhiều hình thức, thái độ đa dạng. Yêu thương được thể hiện bằng cách: chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ, yêu mến, trân trọng,… Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh iSchool luôn biết yêu thương chính mình, yêu thương gia đình, bạn bè, thầy cô và yêu thương cộng đồng.

Chính Trực

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Hệ thống iSchool sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng, chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. iSchool đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật, sự trung thực một cách kiên quyết, mạnh mẽ, là kim chỉ nam cho mỗi con người. iSchool tìm đến cái đẹp, cái thiện, tìm đến thành công trong cuộc đời dài phía trước.

Tôn Trọng

Tôn trọng bản thân và mọi người; chấp nhận người khác có những quan điểm không giống với mình. Trong nhà trường, “Tôn trọng” được thể hiện qua những phẩm chất và hành động:

  • Thông cảm, yêu thương và tôn trọng nhu cầu, tình cảm của người khác
  • Tôn trọng và thân thiện với sự khác biệt về hoàn cảnh, văn hóa và năng lực của mỗi cá nhân trong cộng đồng
  • Tôn trọng sự khác biệt, ý kiến trái chiều, sự phản biện
  • Tuân thủ nội quy của nhà trường
  • Lắng nghe và không ngắt lời người khác
  • Công nhận ưu điểm và khả năng của mỗi người
  • Tôn trọng tính đa dạng về văn hóa trong cộng đồng nhà trường

Kỷ Luật

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Hệ thống iSchool luôn tuyệt đối tuân thủ quy định của cơ quan, nội quy của nhà trường và pháp luật của nhà nước; làm chủ mọi hành vi nhận thức của mình; luôn biết tự đề ra mục tiêu để cố gắng vươn lên và vững vàng, kiên định trước mọi khó khăn.

Hội Nhập

Đây là giá trị cốt lõi đặc trưng cho học sinh iSchool, những con người chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; sẵn sàng tham gia vào môi trường học tập và lao động toàn cầu.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Điện thoại
Liên hệ tư vấn