Giải đáp sức nóng hơn 1000 đơn đăng ký iSchool Summer Camp, điều gì khiến iSers đều mong chờ để được tham gia trại hè năm nay? Vì tại iSchool các em được trải nghiệm một mùa hè thật sự khác biệt – Hành trình khám phá và lưu giữ kỷ niệm vô giá!

Khởi động khóa hè mầm non iSchool Ninh Thuận

Tham gia ngay 6 – 8 tuần tuyệt vời tại iSchool Summer Camp 2023 để tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa!

5 LÝ DO NÊN THAM GIA iSCHOOL SUMMER CAMP 2023:

  1. Thỏa sức vui chơi và phát triển bản thân: Với vô số hoạt động vui chơi ngoài trời, các dự án học tập vui nhộn và chương trình trải nghiệm, dã ngoại thực hành lý thú.
  2. Tự do khám phá tài năng và theo đuổi đam mê trong mọi lĩnh vực: Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học, Tiếng Anh…
  3. Đi, trải nghiệm và trưởng thành: Với chương trình teambuilding 4 ngày 3 đêm và chương trình dã ngoại trong ngày hấp dẫn, phù hợp cho từng độ tuổi tại các điểm đến tuyệt vời tại các trường iSchool trong Hệ thống.
  4. Trải nghiệm cuộc sống du học sinh, định hướng tương lai và sẵn sàng cho con đường du học: Với chương trình du học dã ngoại được thiết kế dành riêng cho học sinh iSers tại Singapore.
  5. Tự tin sử dụng tiếng anh giao tiếp và học thuật: Với hơn 65% thời lượng chương trình bằng Tiếng Anh.

Đặc biệt, iSchool hiện đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI giảm lên tới 10% học phí chính khóa khi đăng ký trọn khoá hè trước ngày 30/06/2023

Mời Quý Phụ huynh tìm hiểu và đăng ký ngay “Mùa Hè Không Biên Giới” tại https://bit.ly/MUAHEiSCHOOL hoặc 0789 166 588.