• Được nhận Bằng Khen năm 2022 của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố;
  • Đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp Trường; cấp Tỉnh môn Tiếng Anh trong 3 năm liền;
  • Bồi dưỡng học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Quốc Gia như: TOEFL Primary, Hippo, Asmo, Cambridge, kì thi tiếng Anh trên internet (IOE);
  • Giải “Cống hiến” Teacher Award cấp Tập đoàn năm học 2021 – 2022;
  • Đạt danh hiệu MIEE – Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft năm 2022 – 2023.

Trí tuệ – Tận tâm – Trách nhiệm – Tình yêu là những phẩm chất, hành trang mà cô Võ Thị Hường luôn trau dồi và hướng đến với tư cách là một giáo viên; không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để đổi mới bản thân giúp cho học sinh thân yêu của mình tiếp cận được những phương pháp học phù hợp nhất. Thực tế dạy học đã minh chứng cho chúng ta thấy điều đó. Người thầy giáo giỏi không chỉ là người truyền đạt những tri thức tốt nhất cho học sinh mà còn phải biết khơi dậy sự say mê, biết tạo ra niềm vui và động lực học tập cho học sinh, tận tâm với mỗi cá nhân bằng tình yêu bởi người thầy tuyệt vời là người giảng dạy từ trái tim. Cô vẫn luôn tâm niệm “The way to teach, the knowledge you share, the care you take, the love you shower, make you the world’s best teacher”.

Cô Hường chia sẻ:

Tên tôi là Võ Thị Hường. Ước mơ trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh nhen nhóm trong tôi khi còn là một đứa trẻ, cơ duyên đến với nghề giáo là sự lựa chọn có định hướng và nỗ lực của cả một quá trình. Người thầy tốt nhất chính là một chuỗi kinh nghiệm cùng với những thách thức mình có được trong quá trình dạy học. Tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi, tôi lựa chọn cho mình ngôi trường làng nơi tối gắn bó 3 năm cùng với các bạn nhỏ. Cơ duyên đến với iSchool Hà Tĩnh từ năm 2017 như một cơ hội thử thách mình ở một môi trường chuyên nghiệp hơn. Một trong những yếu tố thành công của một người đi làm đó là gặp được người thầy tốt, một môi trường làm việc tốt. Gắn bó với iSchool Hà Tĩnh gần 6 năm, tôi may mắn được học tập, được phát huy tối đa năng lực của mình và hơn hết đó là sự tin tưởng, ghi nhận từ đồng nghiệp, nơi tôi đang gắn bó.

Tôi đã đọc được đâu đó rằng chỉ có lao động không ngừng nghỉ thì mới có thể tự tìm được may mắn, đúng vậy, và đến hôm nay, hơn năm năm một chặng đường, lại càng thấm thía câu nói đó.

Những năm đầu gắn bó cùng iSchool Hà Tĩnh, tôi tham gia tất cả các buổi tập huấn chuyên môn hằng năm do tập đoàn tổ chức, tìm hiểu, nắm được định hướng giáo dục, ứng dụng các phương pháp đã được bồi dưỡng vào giảng dạy, quản lý lớp học, tôi tự tin trao đổi, chia sẻ và xem phụ huynh là người đồng hành cùng mình trong việc truyền đạt kiến thức Tiếng Anh cho các em. Những năm tiếp theo tôi mạnh dạn đăng ký cho học sinh tham gia các cuộc thi cấp tập đoàn, giúp cô trò có cơ hội cọ xát, học hỏi. Sự tín nhiệm từ phụ huynh, đồng nghiệp và lãnh đạo đã đặt viên gạch đầu tiên cho những giải thưởng danh giá từ tập đoàn Nguyễn Hoàng như Teacher Award 2018, Bằng khen cá nhân uy tín Nguyễn Hoàng 2019.

Những ghi nhận đó như là một động lực, và không dừng lại ở những cố gắng, giải thưởng cấp tập đoàn trong hệ thống, được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, năm học 2021, tôi tham gia thi giáo viên giỏi tỉnh bằng sáng kiến kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy và vinh dự đạt giải ba giáo viên giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh, niềm tự hào và minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Với phương châm học tập suốt đời, tôi tham gia các khóa đào tạo về phương pháp đào tạo online, các khóa bổ trợ tin học văn phòng, và hành trình lan tỏa học tập không ngừng nghỉ chương trình giáo dục sáng tạo Microsoft, tháng 8/2022, tôi ghi danh tên mình vào cộng đồng giáo dục sáng tạo và được công nhận là chuyên gia giáo dục sáng tạo (MIE 4995)

Để có được những thành quả đó, tôi luôn thầm biết ơn đồng nghiệp, lãnh đạo, học sinh, phụ huynh iSchool, nơi tôi gắn bó đã trao quyền, tin tưởng, ghi nhận, động viên, chia sẻ, hỗ trợ và theo sát. Có thể nói iSchool Hà Tĩnh là ngôi nhà thứ 2, nơi tôi được học hỏi, gửi gắm và thực hiện sứ mệnh giáo dục kiến thức, kỹ năng cho các em. Chắc chắn trên con đường giáo dục sẽ còn rất nhiều những thách thức, nhưng tôi sẽ luôn cố gắng biến những thách thức khó khăn đó trở thành cơ hội cho bản thân trau dồi và học tập, tiếp tục hành trình lan toả giáo dục sáng tạo, tham gia vào các kỳ thi kỹ năng, nâng cao phương pháp giảng dạy, thực hiện tham gia quá trình tập huấn, đào tạo theo chuyên ngành, tất cả vì một mục tiêu giáo dục nhân bản.