• Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2021 – 2022;
  • Nhân viên xuất sắc nhất tháng 6 năm học 2021 – 2022;
  • Top 10 cuộc thi Nét đẹp người truyền cảm hứng năm 2021;
  • Được Sở GD&ĐT tỉnh An Giang chọn làm tiết dạy mẫu trong đợt học online năm 2021 – 2022.

Cô Ngân chia sẻ:

Khi vừa tốt nghiệp đã làm việc tại môi trường rất hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ và kỹ năng tại iSchool, tôi cảm thấy hơi ngộp một tí về cách dạy và các yêu cầu đối với giáo viên, nhưng may mắn thay, tôi lại là một người thích tìm tòi, học hỏi, thích những điều mới mẻ và luôn ra sức để tìm hiểu, ứng dụng, cũng như tiếp cận với những điều độc đáo mà iSchool mang đến cho tôi. Từ những điều tôi học hỏi từ các chị, các anh, các thầy cô đồng nghiệp dần dần thì cũng đã quen với công việc, với môi trường tại iSchool Long Xuyên và hiện tại đây đã là năm thứ 5 tôi gắn bó tại ngôi nhà này.

Khi mời vừa tốt nghiệp tôi từng nghĩ iSchool là nơi tôi làm việc tạm thời thôi, vì giáo viên vào được công chức mới là ổn định. Nhưng bây giờ nhìn lại tôi mới thấy rằng nếu lúc đó nhảy ra ngoài để làm một công chức bình thường thì đã không có tôi của ngày hôm nay. Tại iSchool Long Xuyên, tôi được thoải mái sáng tạo với những tiết mục văn nghệ, kịch hay những sự kiện. Tôi có cơ hội để thể hiện mình với nhiều lĩnh vực khác như MC và các hoạt động Đoàn đội,… Tôi được kết nối với rất nhiều anh chị, bạn bè trong hệ thống, được học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối trong ngành để tạo ra được tôi của ngày hôm nay.

Một người giáo viên giỏi sẽ không dừng lại, tôi sẽ luôn cố gắng học hỏi, tạo ra nhiều thành tích cho bản thân cho học sinh và cho iSchool Long Xuyên. Với ước mơ sẽ tổ chức cho các con một đêm ca múa nhạc tổng hợp có thể show hết tài năng của các con, các iSer Long Xuyên. Trong năm nay 2022 – 2023, tôi sẽ cố gắng hết sức mình vì các con, vì iSchool và vì bản thân của một nhà giáo dục.