• Đạt danh hiệu Teacher Award 2021 – Giải “Cống hiến” của Nguyễn Hoàng Group;
  • Nhận bằng khen phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng;
  • Đạt danh hiệu Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator (MIE) Expert program) năm học 2021 – 2022;
  • Đạt Giáo viên có sáng kiến được công nhận cấp ngành Giáo dục năm học 2021 – 2022;
  • Bồi dưỡng học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Tỉnh, cấp Quốc Gia.

“Nhiệt tình”, “Sáng tạo”, “Tận tâm” là những từ ngữ mà đồng nghiệp hay nhận xét về cô Diệp Thị Bích Quyền, giáo viên iSchool Sóc Trăng. Tuy nhiên không vì thế mà cô ngừng nỗ lực, luôn tự nhủ bản thân cố gắng từng ngày, không ngừng học hỏi để mang đến những kiến thức mới cho học trò của mình.

Cô Quyền chia sẻ:

Năm 2018, tôi tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Vật lý trường Đại học Cần Thơ. Có lẽ tôi được may mắn hơn nhiều người bởi khi vừa ra trường tôi đã có cơ duyên về với iSchool Sóc Trăng. Tại đây không chỉ cho tôi cơ hội được đứng trên bục giảng mà còn cho tôi cơ hội để phát triển niềm đam mê nghiên cứu khoa học của mình. Dù là làm bất kể việc gì, tôi luôn quan niệm rằng “Làm việc bằng cả cái tâm”, tức là làm việc bằng cả con tim, suy nghĩ bằng cả con tim và học cách cho đi cũng bằng cả con tim.

Từ những ngày đầu mới về iSchool Sóc Trăng, tôi không ngừng học hỏi để hoàn thiện hơn. Bằng tất cả khả năng của mình, tôi sẵn sàng tìm tòi, trau dồi những phương pháp dạy học mới, những cách làm hay để ứng dụng vào quá trình giảng dạy, quá trình bồi dưỡng học sinh. Tôi luôn cố gắng từng ngày để có thể cống hiến sức trẻ, sự năng động và sáng tạo của bản thân vào các công tác của nhà trường. Hơn 4 năm đồng hành cùng iSchool Sóc Trăng, ngoài việc giảng dạy theo chuyên môn, tôi còn gắn liền với các cuộc thi khoa học sáng tạo. Niềm hạnh phúc của tôi chính là được chứng kiến sự trưởng thành, những nụ cười hạnh phúc khi các em thực hiện được đam mê của mình.

Nói về iSchool Sóc Trăng thì tôi tin rằng đây là một môi trường làm việc lý tưởng. Lý tưởng bởi sự dẫn dắt nhiệt tình của BGH, sự đồng hành tận tâm của giáo viên và sự đáng yêu của học sinh. Đây không chỉ là nơi để thực hiện trách nhiệm dạy học mà còn là nơi để mọi người gắn kết với nhau như mà một gia đình, luôn quan tâm và giúp đỡ nhau.

Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi chuyên môn bản thân để cống hiến hết sức mình cho nhà trường, đưa phong trào nghiên cứu khoa học của trường được vươn xa hơn, ghi tên trường iSchool Sóc Trăng vào nhiều bảng vàng danh dự; dùng cả sự tận tâm, tận lực của mình truyền cảm hứng cho học sinh, giúp các em phát triển năng lực và phẩm chất để tự tin bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế, kỷ nguyên công nghệ số.