“Trách nhiệm – Học hỏi – Sáng tạo” là hành trang, là mục tiêu mà tôi luôn mong muốn hướng tới. Là một giáo viên với tuổi đời không còn trẻ nhưng tôi luôn tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức để có nhiều ý tưởng sáng tạo và đột phá trong phương pháp dạy học, và đặc biệt luôn tạo sự hứng thú và động lực học tập cho học sinh khi tiếp cận bài học vì “Một người Thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi”.

Cô Phấn chia sẻ:

Tôi sinh ra và lớn lên tại phố núi xinh đẹp Pleiku và học Sư phạm Văn tại trường Đại Học sư Phạm Quy Nhơn. Năm 2008, tôi được nhận dạy hợp đồng tại Trường Bán công Chu Văn An, sau đó trở thành một trong những trường thuộc Hệ thống trường Hội nhập Quốc Tế iSchool. Chứng kiến từng bước thay đổi vượt bậc của trường nên bản thân tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình là tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn thách thức, ứng dụng các phương pháp đã được bồi dưỡng vào giảng dạy; bằng trí tuệ, lòng yêu nghề để mỗi tiết dạy luôn đem lại nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn cho học sinh.

Tại iSchool Quy Nhơn – một môi trường giáo dục năng động, sáng tạo – tôi luôn được BGH nhà trường tạo mọi điều kiện, hỗ trợ tôi để tôi có thể tiếp thu, học hỏi thêm cái mới và từ đó có thể có nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá trong quá trình dạy học. Điều mà tôi luôn hãnh diện nhất đó là học sinh mà tôi bồi dưỡng đã đạt được giải Ba trong kì thi Học sinh giỏi lớp 12 năm học vừa qua, hơn thế nữa lớp tôi chủ nhiệm 100% đậu tốt nghiệp. Trong thời gian tới, bản thân tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và trong việc nâng cao tri thức, năng lực và kĩ năng; phải là người “truyền lửa”, là cầu nối, trạm trung chuyển để truyền cảm xúc, nhận thức, tư tưởng, tình cảm từ các tác phẩm văn học đến học sinh, giúp học sinh ngày một yêu môn Văn hơn.