• Khai thác và sáng tạo trong các tài liệu giảng dạy;
  • Tận tâm, tìm ra các biện pháp dạy học hiệu quả nhất, thu hút học sinh học tập;
  • Bồi dưỡng học sinh giỏi đạt các thành tích xuất sắc trong Kì thi tiếng Anh trên internet (IOE) đoạt Huy chương vàng cấp Quốc gia và Kì thi tiếng Anh Willkommen đoạt 2 giải Bạc cấp Quốc Gia.

Cô Hằng Nga chia sẻ:

Sinh ra và lớn lên tại Cẩm Phả, lúc nhỏ, tôi chưa từng nghĩ lớn lên mình sẽ làm giáo viên. Trưởng thành, tôi nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục đối với cá nhân, tập thể và cộng đồng. Tôi chọn giáo dục là con đường phát triển bản thân và việc học trọn đời là tâm niệm mà tôi, và mong học sinh của tôi, sẽ hướng đến. Việc giáo dục với tôi không phải chỉ là những kiến thức trong sách vở, điều quan trọng hơn với tôi là thái độ và kĩ năng các con học được sau những trang sách, trang vở đó.

Tôi công tác tại iSchool đến nay là năm thứ 4, được chứng kiến từng bước chuyển mình của ngôi trường, từ một đơn vị giáo dục đơn lập đến khi là thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Ngôi trường từng bước được chuyên nghiệp hóa. iSchool Cẩm Phả là nơi tôi thấy được tác động tích cực rõ rệt của giáo dục đối với từng cá nhân học sinh.