“Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,

Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi”

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về, cũng là lúc báo hiệu một năm học nữa đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường HNQT iSchool Trà Vinh đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, sáng ngày 27/05/2023, trường HNQT iSchool Trà Vinh đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt nhưng cũng có thể là những nụ cười,… dù kỷ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Tiết mục văn nghệ mở màn của các bạn nhỏ khối Kindy 4

Trong buổi lễ, bà Đào Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài báo cáo tóm tắt kết quả học tập và rèn luyện của học sinh năm học 2022 – 2023. Những phần thưởng dành tặng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học cũng đã được trao đi, giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt một năm vừa qua.

Bà Đào Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ

Trao quà cho các em học sinh

Trao quà cho các em học sinh

Trao quà cho các em học sinh

Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh đã làm nên năm học 2022 – 2023 đầy thành công. Đó sẽ là tiền đề cho sự phát triển của iSchool, với những hứa hẹn thật rực rỡ trong tương lai. iSchool Trà Vinh hy vọng sẽ lại được đồng hành cùng các em học sinh trong những năm học tiếp theo để cùng nhau phát triển cùng nhau trưởng thành.

Hình ảnh liên quan phụ huynh vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/media/set?vanity=TruongischoolTraVinh&set=a.731442702315356

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà VinhHotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL