Cuộc thi Voice of iSchool 2023 đã đi đến vòng chung kết, sau hơn 6000 bài dự thi “gây bão” mạng xã hội từ các học sinh iSchool khắp cả nước, tạo nên một sân chơi sôi động và kịch tính. Với chủ đề tập trung vào việc giải quyết các vấn đề phát triển bền vững, cuộc thi đã mang đến những diễn biến đầy hấp dẫn và ấn tượng.

Vòng 1 “Team Power – Sức mạnh đồng đội” khép lại nổi bật với các bạn đến từ trường iSchool Quảng Trị,  Hà Tĩnh, Nha Trang, Việt Nhật, Ninh Thuận, bằng những luận cứ vô cùng xác đáng và thuyết phục, các bạn đã thành công trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân. Và Top 06 cá nhân xuất sắc tiếp tục có mặt tham dự vòng 2-Face  Off bao gồm:

  1. Em Trần Chính, Lớp 9A – Trường iSchool Quảng Trị
  2. Em Nguyễn Đình Đính, Lớp 9/3 – Trường iSchool Nha Trang
  3. Em Nguyễn Bảo Long, Lớp 10C1 – Trường iSchool Nha Trang
  4. Em Huỳnh Minh Chí, Lớp 10A1 – Trường iSchool Ninh Thuận
  5. Em Đặng Dương Hưng, Lớp 12A1 – THPT Việt Nhật
  6. Em Võ Thanh Hà, Lớp 7A2 – Trường iSchool Hà Tĩnh

Trần Chính tự tin tranh tài tại vòng thi Face Off

Đội ngũ Ban giám khảo “khủng ” của Voice of iSchool

Tại vòng 2 – Face Off, các thí sinh đã tranh tài sôi nổi, chứng minh khả năng nói tiếng Anh xuất sắc.

Em Trần Chính, lớp 9A Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị với tư duy logic, phản xạ nhanh nhạy và lối trình bày tự nhiên, thư thái, đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và đạt Giải Ba chung cuộc ở Vòng chung kết VOICE OF iSCHOOL cấp hệ thống tại TP. HCM.

Voice of iSchool là cuộc thi hùng biện lớn nhất Hệ thống iSchool từ trước đến nay. Là sân chơi để iSers thể hiện năng lực cá nhân không chỉ trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mà còn ở tư duy phản biện sắc bén về các vấn đề trong xã hội và cuộc sống.

Trường Liên cấp HNQT iSchool Quảng Trị