Tết Trung Thu là để uống trà – Lồng đèn để ngắm, sân khấu là của iSers làm nóng và tỏa sáng. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các iSers có mùa Trung thu đầy ý nghĩa, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã tổ chức sự kiện ngoại khóa Tết Trung Thu với sự tham gia của hơn 500 học sinh từ khối mầm non đến tiểu học vào ngày 28.9.

iSers tự tin trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Các iSers đã hòa mình vào không gian đầy màu sắc, mạnh dạn, tự tin khuấy động không khí với các tiết mục văn nghệ vô cùng lí thú, sôi nổi,  được tìm hiểu lý do vì sao khi nhìn lên cung trăng trắng ngà vào mỗi đêm rằm chúng ta lại thấy hình ảnh Chú cuội ngồi ở gốc cây đa với vở kịch “Sự tích Chú Cuội cung trăng”.

Không những thế, các iSers được quây quần bên mâm cổ ấm cúng và niềm vui với tiết mục phá cỗ – rước đèn với những mâm cỗ độc lạ và bắt mắt, đầy bất ngờ được chuẩn bị theo hình thức “cây nhà lá vườn” bởi các thầy cô và ba mẹ.

Ngoài ra, để tạo nên một mùa Trung Thu ý nghĩa, mang đậm dấu ấn và kỉ niệm đáng nhớ, thầy trò iSchool Ninh Thuận còn cho ra lò những sản phầm đèn lồng và bộ ảnh với #concept_chụp_ảnh_Trung_Thu_cho_bé tại lớp siêu độc đáo và đáng yêu cùng nhau.

Diễm My