Chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), học sinh trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã thi đua học tốt, lập nhiều thành tích dành tặng các thầy cô giáo thân yêu.

Trong cuộc thi Voice of iSchool 2023 của Hệ thống trường iSchool, vào ngày 12/11/2023, hai học sinh: Nguyễn Bảo Long 10C1 và Nguyễn Đình Đính lớp 9/3 của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã thể hiện xuất sắc bài dự thi của mình, thuyết phục được Hội đồng Ban giám khảo và đạt được hai giải cao nhất trong phần dự thi chung cuộc. Giải Nhất đã thuộc về Nguyễn Bảo Long lớp 10C1 và Nguyễn Đình Đính lớp 9/3 được Giải Nhì đồng hạng.

Tại địa phương, tháng 11 vừa qua, đội tuyển học sinh cấp THCS của trường iSchool Nha Trang cũng đã tham gia kì thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp thành phố do Phòng Giáo dục Thành phố Nha Trang tổ chức. Sau khoảng thời gian ôn tập miệt mài và nghiêm túc, với sự giúp đỡ hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, 3 học sinh của trường đã xuất sắc giành được đạt giải trong kỳ thi. Nguyễn Đình Đính – lớp 9/3 đạt giải Nhì môn tiếng Anh; Bùi Lê Khánh Linh – lớp 9/3 đạt giải Khuyến khích môn tiếng Anh; Huỳnh Minh Thiên – lớp 9/2 đạt giải Khuyến khích môn tiếng Địa Lý. Hai học sinh Đình Đính và Minh Thiên đã được Phòng Giáo dục Nha Trang chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào ngày 8/12/2023 sắp tới.

“Nét bút tri ân” và “Một ngày làm giáo viên” là hai cuộc thi do nhà trường tổ chức nhằm giáo dục học sinh tinh thần “tôn trọng và biết ơn thầy cô” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Rất đông học sinh cấp THCS và THPT đã tích cực tham gia. Kết quả, trường đã trao tặng 14 giải cho học sinh có các bài viết xuất sắc tham gia cuộc thi “Nét bút tri ân” và 5 giải cho HS có tiết dạy tốt trong cuộc thi “Một ngày làm giáo viên”.

Trong tháng 11, học sinh toàn trường cũng đã tích cực học tập, phấn đấu đạt nhiều điểm tốt trong Chiến dịch Thợ săn điểm tốt đợt 1, năm học 2023-20024. Trong buổi lễ tổng kết chiến dịch, nhà trường đã tổ chức vinh danh, khen thưởng và phát quà cho top 10 thợ săn 3 cấp.