Vui học Tiếng Việt cùng bé

Bên cạnh việc học Toán để phát triển tư duy logic cho con, việc học Tiếng Việt sẽ giúp các con hình và phát triển tư duy ngôn ngữ; Thông qua môn, các con sẽ được học cách giao tiếp, truyền đạt tư tưởng, cảm xúc của mình một cách chính xác và biểu cảm.

Không khí sôi nổi của tiết học

Tiết học diễn ra vô cùng sinh động và sôi nổi với sự giảng dạy nhiệt tình của cô giáo. Để giúp ác iSers hứng thú và ham học, cô giáo đã kết hợp giữa phương pháp dạy học tích cực cùng với trò chơi học tập, cho các bé trả lời câu hỏi bằng nhiều hình thức khác nhau,… 

Giáo viên tổ chức vừa học vừa chơi cùng iSers lớp 1

Định hướng cho các iSers từ sớm

Môn Tiếng Việt tập trung hình thành những cơ sở ban đầu cho việc học đọc, học viết; định hướng cho việc học nghe, học nói dựa trên vốn từ mà con đã có. Các bài học ở giai đoạn này chủ yếu là bài học thực hành, được thấm vào học sinh một cách tự nhiên qua các bài học thực tế.
Món quà cuối tuần mà iSchool Long Xuyên muốn dành đến ba mẹ và các bạn đó là những hình ảnh học môn Tiếng Việt của iSers lớp 1A.
Thân mời ba mẹ cùng theo dõi.

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSERS LONG XUYÊN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI ĐÀ LẠT

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Vân Nguyễn