Vừa qua, iSchool Long Xuyên đã tổ chức chuyến ngoại khóa tại Đà Lạt cho iSers cấp Trung học. Chuyến ngoại khóa được tổ chức nhằm giúp học sinh được học tập và trải nghiệm thực tế đời sống. Qua đó giúp các em tích lũy thêm những bài học hữu ích, góp phần vào hành trang học tập ở tương lai.

Đoàn học tập thực tế iSchool Long Xuyên tại Đồi chè Cầu Đất

Tham gia chuyến ngoại khóa, các em học sinh được học tập thực tế tại các điểm du lịch nổi tiếng. Cùng nhau đến tham quan tại Đồi chè Cầu Đất, Làng Cù Lần, vườn thú Zoodoo,… iSers đã có thêm nhiều kiến thức thú vị về thiên nhiên. Không chỉ vậy, các em còn cùng nhau thưởng thức tiệc buffet vui vẻ tại thành phố mộng mơ xinh đẹp.

iSers tham quan Làng Cù Lần

iSers tham quan vườn thú Zoodoo

Các em học sinh làm quan với các bạn động vật tại vườn thú Zoodoo

Bữa tiệc buffet vui vẻ tại thành phố mộng mơ xinh đẹp của thầy cô và các em học sinh

iSers cùng nhau thưởng thức buổi tối vui vẻ tại thành phố mộng mơ

Sáng chủ nhật với khí trời se lạnh, đoàn xe thực tế bắt đầu lăn bánh trở về Long Xuyên. Đó cũng là lúc cả đoàn nói lời tạm biệt với thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Các em học sinh chụp hình kỷ niệm

Trải qua những ngày tham quan thực tế tại “thành phố mộng mơ”, các em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Không chỉ có thêm kiến thức chuyên môn mà các em còn được trau dồi kiến thức về du lịch. Qua chuyến ngoại khóa, iSers còn được phát triển các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân hơn. Các em biết hợp tác, đoàn kết tập thể, yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Chuyến ngoại khóa tại Đà Lạt năm 2023 đã chính thức khép lại với sự hào hứng trên gương mặt của mỗi iSers. Hẹn gặp lại các em trong hành trình học tập thực tế năm sau nhé!

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Trịnh Vy