Chương trình học của các iSers

Bên cạnh chương trình học thuật chính khóa, còn có những hoạt động ngoại khóa sôi nổi phù hợp lứa tuổi thuộc nhiều lĩnh vực như thể thao, các câu lạc bộ và hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Hoạt động trải nghiệm cùng iSers nhí

Hoạt động của iSers Tiểu học, mời ba mẹ cùng xem qua sản phẩm chiếc ly nước nhiều màu sắc do sự biến đổi màu sắc tạo thành được các iSers nhí thực hiện. 

Các iSers nhí hào hứng tham gia các thí nghiệm thú vị

 Ba mẹ có thể cùng bé thực hiện hoạt động trải nghiệm khi ở nhà

Trên đây là những hoạt động đơn giản mà bố mẹ cũng có thể dễ dàng thực hiện cùng các bé tại nhà; Bố mẹ có thể cho bé cùng tham gia chuẩn bị nguyên liệu và cùng bé thực hiện một cách rất đơn giản.
 Hãy tập cho bé thói quen thu nhận kiến thức, tìm hiểu về thế giới bên ngoài và học hỏi nhiều hơn làm cho việc học trở nên thú vị hơn; Hãy khuyến khích, tạo cơ hội nhiều nhất đề trẻ “tự” làm những điều trẻ “muốn”.

Thú vị sau tiết học

Trong tiết học ngắn, các con đã được khám phá được nhiều hiện tượng đổi màu của thí nghiệm và cùng tìm hiểu giải thích hiện tượng trên.

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSERS LONG XUYÊN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI ĐÀ LẠT

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Vân Nguyễn