iSchool gắn kết cùng cha mẹ học sinh qua Hội nghị

Với mong muốn đạt chất lượng tốt trong công tác dạy và học, đề ra những phương hướng hoạt động của tập thể lớp trong năm học mới; cũng như tạo sự gặp gỡ, gắn bó giữa giáo viên chủ nhiệm và quý Phụ huynh đầu năm học, Trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức Hội nghị Cha Mẹ học sinh năm học 2023-2024 trong không khí vui tươi và phấn khởi của tiết trời vào thu.

iSchool Long Xuyên chào mừng quý phụ huynh

Quý Phụ huynh đã tham dự lắng nghe GVCN chia sẻ tình hình của bé

Sự đồng hành quý báu của cha mẹ học sinh

Trong buổi gặp gỡ đầu năm giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm các cấp, nhà trường đã tổ chức thành công công tác xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Nhiều vấn đề được trao đổi để giúp quý phụ huynh nắm được tình hình học tập của học sinh cũng như những biện pháp giúp các em học tập tốt hơn.

Nhà trường ghi nhận những đóng góp của quý Phụ huynh

Trong cuộc họp nhà trường cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý phụ huynh về các hoạt động học tập, chăm sóc học sinh để việc dạy học của nhà trường được hoàn thiện hơn; iSchool Long Xuyên xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự buổi họp.

Sự đồng hành từ Phụ huynh và nhà Trường

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của quý phụ huynh, sự hỗ trợ của GVCN và sự cố gắng không ngừng của các em học sinh, tất cả sẽ tạo nên sự thành công trong năm học mới này.

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSERS LONG XUYÊN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI ĐÀ LẠT

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Vân Nguyễn