Trường iSchool Long Xuyên phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức Đại hội Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023-2024.

Đánh giá 1 năm hoạt động của Ban đại diện

Đại hội đã đánh giá hoạt động Ban đại diện cha mẹ học sinh của Trường năm học 2022-2023 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học mới.

Ông Nguyễn Tấn Thiện thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu 

Ban Đại diện và Thành viên 

Ban Đại diện và Ban giám hiệu ra mắt Đại hội

Đại hội nhận được sự quan tâm của phụ huynh học sinh

Các đại biểu nêu quan điểm đồng thuận, tin tưởng đối với chương trình giáo dục của nhà trường; yên tâm khi con em được học tập trong môi trường an toàn và được các thầy cô có năng lực, tâm huyết giảng dạy.

Ý kiến từ Ban đại diện

Phát huy hơn nữa vai trò của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong việc phối hợp với nhà trường thực hiện các hoạt động giáo dục; Ban đại diện cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ và mục tiêu giáo dục.

Ghi nhận của nhà trường

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Nguyễn Hoàng Nam – Hiệu trưởng nhà Trường ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023 đối với thành tích chung của nhà trường.

Đại hội bầu ban chấp hành năm học 2023-2024

Đại hội Bầu Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 với sự tính nhiệm Ban đại diện cha mẹ học sinh Ông Nguyễn Tấn Thiện tiếp tục giữ chức vụ Trưởng ban.

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSERS LONG XUYÊN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI ĐÀ LẠT

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Vân Nguyễn