iSchool Long Xuyên đã xuất sắc đạt giải “Khuyết khích” với tác phẩm dự thi “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhiên nhi đồng” của nhạc sĩ Phong Nhã.

Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” do Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ GD&ĐT tổ chức.

Với tấm lòng kính yêu dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh, các em thí sinh dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và sự sáng tạo để trình bày bài thi một cách ấn tượng nhất.

Cuộc thi là giải pháp giúp thiếu niên nhi đồng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Giấy chứng nhận từ cuộc thi

Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”

Cuộc thi kéo dài từ ngày 15/12/2023 đến ngày 15/4/2024, với hai nội dung dành cho cá nhân và tập thể.
Cuộc thi có sự mở rộng hơn trước về hình thức dự thi gồm cả viết, vẽ và video clip để các thí sinh có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo năng lực của từng trường.
Ở phần thi tập thể, Ban tổ chức nhận được 717 video dự thi của 717 trường Tiểu học và THCS thuộc 50 tỉnh thành trên cả nước. Rất nhiều nhà trường đã đầu tư vô cùng nghiêm túc cho tác phẩm dự thi của trường mình, như phần dàn dựng, quay video, lựa chọn trang phục biểu diễn, thu âm, để tạo nên những video hấp dẫn và nổi bật.
Xin chúc mừng sự nổ lực và cố gắng hết sức mình cùa CLB Âm nhạc để mang lại kết quả thật tuyệt vời

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  iSERS LONG XUYÊN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI ĐÀ LẠT

  iSchool Long Xuyên: iSers học tập ngoại khóa tại Đồi Tức Dụp

  iSchool Long Xuyên: Ngoại khóa “Chuyên đề học tập văn hóa Phù Nam”

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa