Vừa qua, khối Trung học Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh tổ chức hoạt động trải nghiệm cuối kỳ cho các bạn học sinh từ khối 6 đến khối 12 tại Rào Àn, Hương Sơn.
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Bãi tắm Đội 9 Rào Àn (xã Sơn Kim 1, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đang là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài tỉnh. Ở đây, các bạn học sinh không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, nguồn nước mát lạnh mà còn có cảm giác yêu, gần gũi thiên nhiên hơn và ý thức hơn về trách nhiệm của con người với môi trường.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang bơi lội, thủy vực và văn bản
Buổi sáng các bạn học sinh đã được trải nghiệm hành trình Amazing race chạy quanh khu sinh thái Rào Àn. Đây là hành trình trải nghiệm kỹ năng. Các đội chơi sẽ di chuyển xung quanh khu vực theo mật thư chỉ dẫn để tới những địa điểm (trạm) được sắp đặt sẵn trong mật thư. Các trạm này sẽ được thiết kế dựa trên các môn học như Tiếng Anh, Toán, Địa lý, Lịch Sử, Ngữ Văn và TD-Âm nhạc-KNS. Trên cung đường trải nghiệm, các đội sẽ có những thử thách riêng biệt dành cho mỗi đội, cùng nhau chia sẻ kỹ năng, vượt qua khó khăn.Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, cây và văn bản
Buổi chiều cùng ngày, học sinh khối Trung học đã có một quãng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ khi được trải nghiệm đua bè chuối, cướp cờ và chèo thuyền thúng trên suối.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang bơi lội, thuyền kayak, thủy vực và văn bản cho biết 'メ ISCHOOL L iSCHOOL INTERNATIONAL INTEGRATION ER EDUCATION'Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang bơi lội, thủy vực và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, thuyền kayak và văn bản
Buổi trải nghiệm đã giúp các em phát triển một cách toàn diện về thể chất, tâm lý và trí tuệ, thêm năng động hơn, tự tin hơn và đoàn kết hơn.
Xem chi tiết tại đây
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh