iSchool Trà Vinh tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Tháng 8/2016, hệ thống iSchool tiên phong đầu tư chương trình giáo dục sớm cho trẻ mầm non theo tiêu chuẩn hội nhập quốc tế tại Trà Vinh.

Năm học 2021 – 2022 iSchool Trà Vinh tuyển sinh từ bậc mầm non đến hết lớp 5.

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ iSCHOOL

iSchool là hệ thống trường Hội nhập Quốc tế là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng – một tập đoàn chuyên về lĩnh vực giáo dục. Kể từ ngày đầu thành lập vào năm 2008 với ngôi trường đầu tiên tại Rạch Giá – Kiên Giang, đến nay qua hơn 12 năm phát triển, iSchool đã có mặt tại 14 tỉnh trải dài từ Bắc vào Nam, đồng hành với hơn 40.000 học sinh và là nơi làm việc của hơn 700 giáo viên, cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Với 06 giá trị cốt lõi : Tôn trọng, Chính trực, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo và Tự học được lồng ghép vào các chương trình học, các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, thể thao, nghệ thuật cùng các chương trình học giá trị sống – kỹ năng sống, chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể - lực và một tâm hồn giàu tình thương, văn hoá bản sắc Việt Nam. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay.

VỀ iSCHOOL TRÀ VINH

Tháng 8/2016, hệ thống iSchool tiên phong đầu tư chương trình giáo dục sớm cho trẻ mầm non theo tiêu chuẩn hội nhập quốc tế tại Trà Vinh. Trong năm học 2018 - 2019, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của phụ huynh về một môi trường học tập tiên tiến, trường tiếp tục mở rộng đào tạo cấp bậc tiểu học theo mô hình bán trú dành cho các em học sinh.

Đối với bậc mầm non trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh phát triển dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, song song đó tập trung phát triển chuyên sâu 6 lĩnh vực: Tiếng Việt, Toán, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Kỹ năng sống - Giá trị sống. Với quan điểm Học mà chơi - Chơi mà học nhằm đem lại một môi trường học tập tự nhiên và phấn khích cho các bé.

Đối với bậc tiểu học: hệ thống trường hội nhập quốc tế iSchool Trà Vinh áp dụng chương trình Hội nhập quốc tế với 5 chương trình: chương trình Tiếng Việt theo khung của Bộ Giáo dục và Đạo tạo; chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge; chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ JA lần đầu tiên áp dụng giảng dạy được cung cấp bởi tổ chức giáo dục về kinh Doanh Junior Achievement; chương trình kỹ năng sống - giá trị sống giúp các bé phát triển về mặt nhân cách, tư duy về mặt đạo đức xã hội; và các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm tham quan.

Ngoài ra các con còn có cơ hội tiếp xúc  tiếng Anh ngay từ nhỏ với giáo viên người bản ngữ thông qua chương trình tiếng Anh tăng cường ESL với thời lương 10 tiết/tuần và các hoạt động thể dục - thể thao cũng được tổ chức nhằm tăng cường thể lực, rèn luyện tinh thần đồng đội và hợp tác cho các bé qua các hoạt động như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, aerobic, võ thuật.

Để được tư vấn về chương trình học và học phí tại iSchool Trà Vinh, phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0294 2234 555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool