iSchool Ninh Thuận: Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Ngày 5-9-2020 trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Bình – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; thầy Nguyễn Anh Linh – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo cùng hơn 800 phụ huynh, học sinh toàn trường về tham dự.

Hòa chung không khí của cả nước, ngày 05-9-2020 tại trường iSchool Ninh Thuận đã diễn ra buổi lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 để mở ra một năm học mới đầy sự kì vọng và nỗ lực.

Thực hiện nghi thức chào cờ trước khi làm lễ Khai giảng.

Tham gia tại buổi lễ có hơn 800 người là Phụ huynh, học sinh và cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường; đặc biệt là sự tham gia của đồng chí Lê Văn Bình – UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; thầy Nguyễn Anh Linh – Phó giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo và các đại điện lãnh đạo sở, ngành trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình tặng hoa cho cô Lê Thị Ngọc Bích, hiệu trưởng nhà trường THPT iSchool Ninh Thuận.

Điểm nhấn tại buổi lễ chính là nghi thức Trao biểu trưng 6 giá trị cốt lõi từ các iSer khối 12 gửi đến các iSer khối 1, 6 và 10, là những iSer đầu cấp còn bỡ ngỡ và lạ lẫm trước cấp học hoàn toàn mới.

iSer khối 12 đọc tuyên thệ và trao biểu trưng 6 giá trị cốt lõi cho học sinh đầu cấp.

Nghi thức trao biểu trưng như là một thông lệ hàng năm của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool nhằm khẳng định giá trị của iSer, luôn đi theo tôn chỉ “Định vị công dân toàn cầu” với Chính trức – Tự học – Sáng tạo – Hợp tác – Trách nhiệm – Tôn trọng.

Đặc biệt trong buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bình đã đánh trống khai giảng như gióng lên âm thanh báo hiệu một năm học mới đầy sự kì vọng của thầy trò iSchool Ninh Thuận.

Đồng chí Lê Văn Bình, UVTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học.

Hi vọng rằng năm học 2020 – 2021 sẽ là một năm gặt hái được nhiều thành công, tìm ra nhiều nhân tài trên con đường học vấn vất vả nhưng sẽ là những trải nghiệm thú vị của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Thầy, cô giáo đón học sinh trước thềm khai giảng.

Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Thiện Phát Thịnh đã trao 100 mũ bảo hiểm đến tận tay các em học sinh lớp Một, với mục tiêu nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

Giám đốc công ty Thiện Phát Thịnh đại diện Honda Việt Nam trao tặng 100 nón bảo hiểm.

Thầy Nguyễn Anh Linh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao nón Bảo hiểm cho các em học sinh.

Vì khai giảng năm học trong bối cảnh cả nước chung tay phòng tránh đại dịch toàn cầu Covid-19, nên 100% khách tham dự đều phải đeo khẩu trang, thực hiện đo nhiệt độ và sát khuẩn tay khi bước vào cổng trường.

Một số hình ảnh sát khuẩn tay và đo nhiệt độ tất cả khách tham dự lễ Khai giảng.

dang ky tham quan iSchool