iSchool Nha Trang: Lễ Tốt nghiệp cho học sinh Khối 5 niên khóa 2017-2022

Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2022, Trường iSchool Nha Trang long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp cho học sinh khối 5” niên khóa 2017 - 2022. Tham dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh đón tiếp Quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh khối 5, những công dân toàn cầu tương lai đã gắn bó cùng iSchool Nha Trang trong suốt 5 năm học vừa qua.

Học sinh mặc lễ phục tham dự chương trình cùng đông đảo sự có mặt của các bậc phụ huynh

Đại diện cho nhà trường, thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng trường iSchool Nha Trang đã có những chia sẻ xúc động cũng như không giấu được niềm tự hào trước những thay đổi tích cực mà iSchool mang đến cho một thế hệ học sinh niên khóa 2017-2022. Đại diện phụ huynh cùng học sinh khối 5 cũng đã gửi đến nhà trường và các thầy cô giáo những lời cảm ơn chân thành nhất. Những tấm bằng chứng nhận danh giá cùng phần quà lưu niệm nhà trường chuẩn bị đã được trao tặng cho các bạn học sinh trong không khí hân hoan, xúc động.

Đại diện học sinh Khối 5 phát biểu và tặng hoa tri ân cho nhà trường

iSchool Nha Trang cũng nhận được những lời cảm ơn chân tình từ đại diện hội Cha mẹ học sinh

Học sinh và phụ huynh cùng tri ân thầy cô chủ nhiệm khối 5

Hoàng Việt nhận phần thưởng cho những nỗ lực của mình trong suốt năm học 2021-2022

Mùa hè năm nay có lẽ sẽ là mùa hè đặc biệt và nhiều kỉ niệm đáng nhớ đối với những bạn học sinh khối 5 trường iSchool Nha Trang. Sau 5 năm gắn bó cùng nhau dưới mái trường thân yêu, giờ đây mỗi bạn đều đang chuẩn bị hành trang cho mình để bước sang một cấp học mới. iSchool Nha Trang chúc các bạn luôn tự tin và thành công trên con đường mà mình đã chọn và sẽ rất vui nếu chúng ta lại đồng hành cùng nhau trong những năm học tiếp theo iSers nhỉ!

Xin cám ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh trong suốt 5 năm gắn bó với ngôi trường hội nhập quốc tế iSchool Nha Trang. Kính chúc các bậc Phụ huynh và các em học sinh thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

dang ky tham quan iSchool