iSCHOOL LONG XUYÊN: MỘT NGÀY "LẠC" ĐẾN HÀ TIÊN XINH ĐẸP CỦA iSERS TIỂU HỌC

Nằm trong khuôn khổ hoạt động ngoại khóa trong chương trình học tại iSchool, với mục đích giúp học sinh được học tập, trau dồi thêm kiến thức lịch sử - địa lí và những bài học hữu ích về cuộc sống thực tế, ngày 29/4/2022, trường iSchool Long Xuyên đã tổ chức cho học sinh tiểu học đi trải nghiệm và khám phá vùng đất Hà Tiên xinh đẹp.

 

 

iSers chụp ảnh lưu niệm tại các điểm tham quan

 Đến với Ha Tien Tour của iSchool Long Xuyên, các iSers nhí đã có một ngày trải nghiệm vui vẻ, sôi nổi và đầy thú vị. Tại bãi biển Mũi Nai xinh đẹp, các iSers nhí đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn như trò chơi kết bạn, cướp cờ, truyền nước, chuột đào hang. Sau phần vận động sôi nổi, các em học sinh được tận hưởng cảm giác tắm biển vui nhộn trong vòng bảo vệ của ba mẹ và các thầy cô giáo. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn được thưởng thức hương vị đặc biệt của hải sản Hà Tiên.


Học sinh tham gia trò chơi kết bạn
iSers nhí thi nhau giành điểm trong trò chơi cướp cờ
Tăng tính đoàn kết cho các con qua trò chơi Truyền nước
iSers nhí hóa thân thành các chú chuột đào hang
Thầy Phạm Nhựt - Hiệu trưởng nhà trường trao quà tặng cho các iSers nhí
Các em học sinh tắm biển trong vòng bảo vệ của phụ huynh và các thầy cô giáo

Các bé thưởng thức hải sản Hà Tiên
Ngoài tham gia các trò chơi Teambuilding ngoài bãi biển Mũi Nai xinh đẹp, các con còn được tham quan các thắng cảnh, di tích như Thạch Động, Lăng Mạc Cửu dưới sự giới thiệu đầy thú vị của hướng dẫn viên iSchool Long Xuyên - thầy giáo ngữ văn mà các em học sinh yêu mến - thầy Lê Văn Tỉnh.

Học sinh tham quan thắng cảnh Thạch động
Học sinh tham quan lăng Mạc Cửu
Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Mạc Cửu
Sau hành trình một ngày khám phá Hà Tiên, tuy ngắn nhưng cũng đủ để giúp các bé trưởng thành hơn rất nhiều. Các con học được cách tự lập, được phát triển thể chất cùng các kĩ năng xã hội và mở rộng vốn kiến thức lịch sử - địa lý. Hy vọng mỗi khoảnh khắc cùng iSchool Long Xuyên trong hành trình ngắn khám phá Hà Tiên sẽ là những ký ức đẹp của mỗi iSers trên bước đường trưởng thành.
Trịnh Vy
dang ky tham quan iSchool