iSchool Long An tổ chức thành công Hội thảo “CHUẨN BỊ TÂM LÝ KHI CON CHUYỂN CẤP”

      Sáng ngày 21/06/2020, tại iSchool Long An, chương trình Hội thảo “Chuẩn bị tâm lý khi con chuyển cấp” đã thu hút hơn 120 phụ huynh tham gia với sự chia sẻ của Tiến sĩ tâm lý Cô Tô Nhi A. Đến tham dự Hội thảo, chương trình được vinh dự đón tiếp Ông Trần Hoàng Nhân- Bí thư huyện ủy Bến Lức, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng quý phụ huynh có con em đang chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển cấp từ mầm non lên lớp 1, lớp 5 lên lớp 6 và lớp 9 lên lớp 10.

Phụ huynh tham dự chương trình "Chuẩn bị tâm lý khi con chuyển cấp"

      Khai mạc chương trình, Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng đến quý phụ huynh tham dự chương trình. Đồng thời, thầy còn giới thiệu về chương trình học tập tại iSchool Long An nhằm giúp phụ huynh có thể kịp thời có được thông tin cần thiết trước khi chọn cho con mình một môi trường học tập mới.

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng tương tác cùng học sinh khối 10

      Tại Hội thảo, ông Trần Hoàng Nhân cũng gửi lời chúc mừng đến ngày hội cũng như gửi gắm tâm tư đến nhà trường, mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để góp phần mang lại những thông tin bổ ích dành cho quý phụ huynh.

Ông Trần Hoàng Nhân- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội thảo

       Với những vấn đề còn băn khoăn khi con mình chuẩn bị chuyển cấp, quý phụ huynh đã được lắng nghe chia sẻ đến từ Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Những phần giải đáp thắc mắc đã được tháo gỡ cũng như những lời khuyên, nhắn nhủ cũng đã được cô gửi đến quý phụ huynh, hy vọng đây sẽ là những hành trang cần thiết giúp cho quý phụ huynh chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm đồng hành cùng các con.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đang chia sẻ cùng quý phụ huynh

về những vấn đề còn băn khoăn khi con chuẩn bị chuyển cấp

    Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình học tại iSchool có thể đến tham quan và đăng ký trực tiếp tại trường tại địa chỉ Số 6, Mai Thị Non, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An.

Hoặc gọi đến số: 02723.871.210 để được tư vấn.

dang ky tham quan iSchool