Sáng nay, thứ Hai, ngày 03/04/2023, thầy và trò trường iSchool Nha Trang đã có buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Tháng 3 – Tháng Thanh niên đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi. iSchool Nha Trang đã tuyên dương và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong tháng vừa qua:

Cuộc thi Tuyên truyền ca khúc Cách mạng:

– Đồng Giải Nhất: Lớp 10C2 & 11B3
– Giải Ba: Lớp 12A1

Cuộc thi Thiết kế poster Người anh hùng trong trái tim tôi:

– Giải Nhất: Nguyễn Trí Thiện – Lớp 9/3
– Giải Nhì: Trần Khánh Nhi – Lớp 8/3
– Giải Ba: Tập thể lớp 6/3

Tuyên dương các tập thể dẫn đầu thi đua tháng 3:

– Cấp THCS: Nhất – Lớp 9/3, Nhì – Lớp 9/2, Ba – Lớp 6/3
– Cấp THPT: Nhất – Lớp 12A4, Nhì – Lớp 12A2, Ba – Lớp 12A1
Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ, iSchool Nha Trang cũng chúc mừng đội tuyển JA của trường lọt vào top 10 cuộc thi do JA Việt Nam phối hợp với ngân hàng HSBC tổ chức. Đội thi Best – Seller với sản phẩm dự thi: Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường về 1 Khu du lịch sinh thái kết hợp ẩm thực và trải nghiệm văn hoá du lịch ven sông Cái Nha Trang.
Thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương các thầy cô trong BCH Đoàn trường và HS các lớp đã tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng do Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức đạt kết quả tốt. Thầy cũng đã có đôi lời dặn dò HS giữ gìn nề nếp, nội quy nhà trường, cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo hiện nay trong buổi sinh hoạt dưới cờ.
Xem thêm bài viết nổi bật tại: