Nằm trong chuỗi hoạt động Tuyển sinh năm học 2023 – 2024, Ngày hội kết nối – Open Day 2023 là sự kiện thu hút đông đảo học sinh trong địa bàn thành phố tham dự.

Hoạt động thường niên được mong chờ

Diễn ra trong chiều thứ Bảy, ngày 25/3/2023, Ngày hội kết nối – Open Day 2023 mang đến sân chơi sôi động, trẻ trung và đa dạng cho học sinh trải nghiệm. Ngay tại cổng trường, chào đón các bạn học sinh là các thầy cô giáo tại iSchool Nha Trang với các tấm vé bốc thăm trúng thưởng. Học sinh chỉ cần điền đầy đủ thông tin và cho phần phiếu bốc thăm vào thùng để tham gia xổ số may mắn. Tiếp đến, các bạn nhận sticker từ giáo viên và bắt đầu tham gia trải nghiệm các hoạt động.

Khám phá & trải nghiệm các gian hàng

Đến với Open Day 2023, iSers Nha Trang mang đến các gian hàng đa dạng và phong phú như: trò chơi vận động, khéo tay, sản phẩm handmade, nước giải khát, quà lưu niệm, văn phòng phẩm,… Học sinh có thể tự do tham quan, vui chơi tại các gian hàng và chọn mua những sản phẩm yêu thích từ các “doanh nhân trẻ”.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động cùng phần chơi giao lưu tiếng Anh vui nhộn trên sân khấu. Học sinh đến từ các trường bạn rất hào hứng và hăng hái tham gia. Đặc biệt phần bốc thăm trúng thưởng đã mang đến cho các bạn nhiều phần quà hấp dẫn, thiết thực và mang đậm dấu ấn iSchool.

Ngày hội kết nối – Open Day 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho học sinh tham dự. Đây là cơ hội để các bạn khám phá & trải nghiệm môi trường học tập, vui chơi chuẩn hội nhập Quốc tế tại iSchool và lan tỏa dấu ấn iSchool Nha Trang đến cộng đồng.

Xem thêm bài viết nổi bật tại: