Sáng Chủ Nhật, ngày 26/03/2023, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công Hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 1”. Hơn 100 phụ huynh học sinh đã đến tham dự và nghe tư vấn về chương trình tuyển sinh lớp 1 năm học 2023-2024. Sau các tiết mục văn nghệ, Ban Giám hiệu trường iSchool Nha Trang đã chia sẻ các thông tin liên quan tại hội thảo.

Chuẩn bị tâm lý & kỹ năng cho con

Hành trang cho con vào lớp 1 quan trọng nhất vẫn là việc chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cần thiết. Cô Nguyễn Thị Luyến – Trợ lí chuyên môn khối Tiểu học đã có những chia sẻ thiết thực đến quý phụ huynh học sinh. Sự khác biệt khi bước từ bậc mầm non lên phổ thông không tránh khỏi mang đến những hoang mang, lo lắng từ phía gia đình và học sinh. Do đó, cần phải trang bị tâm lý vững vàng cũng như các kĩ năng tự phục vụ, tự lập cho trẻ trước khi bước vào lớp 1.

Chương trình học tại iSchool Nha Trang với nhiều điểm ưu việt

Tiếp nối chương trình, thầy Lê Thiên Định – Phó Hiệu trưởng đã mang đến nhiều thông tin về chương trình giảng dạy tại hệ thống iSchool. Theo đó, bên cạnh chương trình của Bộ GD&ĐT, iSchool Nha Trang tăng cường thêm môn tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với thời lượng 6-8 tiết/tuần. Nhà trường cũng tiên phong giảng dạy bộ môn JA – Kiến tạo doanh nhân trẻ & Khoa học máy tính, giúp học sinh trang bị kiến thức về tài chính doanh nghiệp & lập trình từ lớp 1 đến 12. Song song với đó là các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi học thuật, năng khiếu tổ chức thường xuyên trong năm giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng.

Tọa đàm giải đáp thắc mắc

Cũng trong hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 1”, iSchool Nha Trang công bố biểu phí và quy trình tuyển sinh lớp 1 năm học 2023-2024. Ban Giám hiệu nhà trường cùng Ban Tuyển sinh cũng đã kịp thời tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc từ phía phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự hội thảo. Phụ huynh quan tâm đến các thông tin sau Hội thảo vui lòng liên hệ số điện thoại (0258) 3822 343 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm bài viết nổi bật tại: