Nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác với Viện Công nghệ sinh học & Môi trường, iSers đã có chuyến tham quan trải nghiệm vào ngày 18/03/2023. Học sinh 2 lớp 10C1 & 10C2 đã có mặt tại trường và khởi hành từ rất sớm. 6g30, chiếc xe bus iSchool lăn bánh đưa các bạn đến với trường Đại học Nha Trang, nơi hoạt động trải nghiệm diễn ra.

Bắt đầu hoạt động, thầy và trò đã có buổi trò chuyện thân mật cùng với các thầy cô trong Viện Công nghệ sinh học & Môi trường. Qua đó, các em học sinh có thêm kiến thức về tính thực tiễn cũng như cơ hội ngành nghề mà ngành Công nghệ sinh học & Môi trường mang lại. iSers cũng có dịp bày tỏ những thắc mắc, băn khoăn để các thầy cô giải đáp.

Sau những phút tư vấn, trò chuyện, iSers cùng nhau tham quan và trải nghiệm thực tế tại Viện. Có 2 hoạt động chính để các bạn thực hành: thí nghiệm nuôi cấy mô thực vật và làm son môi. Khác với các thí nghiệm trong chương trình học, iSers được mở mang thêm nhiều kiến thức thực tiễn, tính ứng dụng của công nghệ sinh học trong cuộc sống. Từ đó, các em có thêm động lực và đam mê theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Xem thêm bài viết nổi bật tại: