Sáng thứ Bảy, ngày 18/03/2023, iSers các lớp khối 8 & 9 đã cùng nhau tham gia một hoạt động học mà chơi – chơi mà học vô cùng lý thú mang tên “Ngày hội Toán – Tin”. Với hình thức đổi mới sáng tạo, hoạt động ngoại khóa chuyên môn của liên tổ Toán – Tin lầ này diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, thu hút học sinh hào hứng tham gia nhiệt tình.

Hình thức tổ chức mới mẻ

Hội trường được chia thành 6 gian hàng: Sudoku, Rubik, Đố vui toán học, Toán học và cuộc sống, Trắc nghiệm tin học và Thử tài lập trình. iSers sẽ phải vượt qua 6 thử thách để mang về cho mình một tấm vé lô tô. 3 học sinh nào nhận được 6 vé lô tô 6 mã số khác nhau của 6 quầy hàng đầu tiên sẽ được nhận quà từ BTC. Sau đó các em sử dụng vé lô tô để tham gia gameshow lô tô vào cuối chương trình, có 6 lượt xổ số, mỗi lượt ứng với mã số vé quy định của BTC.

Sân chơi lý thú sau giờ học

Ngày hội Toán – Tin đã tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng. Hoạt động còn tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, sáng  tạo. Sau những giờ học căng thẳng, iSers được giao lưu, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau những kinh nghiệm trong học tập. Hơn hết, ngày hội Toán – Tin góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.