Để iSchool nói cho mà nghe về một ngày của iSer Quảng Trị

Học sinh thường có tận 3 tháng hè để vui chơi, giải trí sau những tháng ngày học tập mệt mỏi. Đi học vào mùa hè – liệu có thực sự chán và “kinh khủng” như cái tên của nó? Hãy cũng khám phá một ngày học hè của iSer Quảng Trị trôi qua như thế nào nhé!

6h30 – 6h50: Thể dục buổi sáng – sảng khoái tinh thần

Các học sinh iSchool đến trường từ sớm và cùng nhau tập thể dục. Ở những ngày đầu tiên, nhịp sinh hoạt mới này có lẽ đã hơi làm khó iSer. Tuy nhiên, việc tập thể dục tạo cho các bạn một tinh thần kỷ luật và ý thức rèn luyện sức khỏe ngay từ nhỏ.

ischool

ischool

Những bài tập tuy nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui nhộn, kết hợp với không khí trong trẻo, mát lạnh tại khuôn viên đầy cây xanh của iSchool Quảng Trị sẽ khiến học sinh hình thành thói quen tập luyện một cách tự nhiên.

6h50 – 7h25: Bắt đầu ngày mới với bữa sáng tinh tươm

Bắt đầu một ngày mới tại iSchool là bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng với thực đơn đa dạng, phong phú và định lượng suất ăn phù hợp với từng độ tuổi nhất định, cung cấp cho các em nguồn năng lượng dồi dào để học tập suốt buổi sáng. Đây cũng là cách mà iSchool Quảng Trị tạo thói quen ăn sáng điều độ cho mỗi trại sinh, vì bữa sáng vô cùng quan trọng.

ischool

7h30 – 10h15: Giờ học sáng – tưởng không vui nhưng lại “vui không tưởng”

Thời khóa biểu buổi sáng của các bạn nhỏ trong khóa hè tại iSchool là những giờ học Toán, tiếng Việt kết hợp với chương trình tiếng Anh chuyên sâu ESL.

Đồng hành cùng giờ học tiếng Anh tại iSchool là các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giúp học sinh được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh bản xứ.

ischool

ischool

Đặc biệt hơn, học sinh còn được học những tiết về kỹ năng sống và kỹ năng khởi nghiệp (JA). Chương trình độc quyền và độc đáo áp dụng tại iSchool này được sắp xếp xen kẽ và thay đổi trong tuần để tạo sự thích thú và giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.

Mỗi buổi sáng, học sinh iSchool chỉ học 4 tiết và nghỉ giữa giờ trong 25 phút để tập thể dục hoặc uống sữa. iSchool mang đến cho học sinh môi trường trải nghiệm năng động, sôi nổi nhưng vẫn đầy ắp niềm vui, sự thoải mái và quan tâm đến sức khỏe của các em.

ischool

ischool

10h35 – 11h05: Ăn trưa như những công dân toàn cầu

Sau một buổi sáng say mê học tập, các iSer chắc hẳn đã sẵn sàng cho bữa trưa! Bếp ăn một chiều của iSchool đáp ứng tiêu chuẩn y tế, đầu bếp chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ với thực đơn đa dạng và phù hợp với khẩu vị của bất cứ iSer nào. Đặc biệt hơn, ba mẹ hoàn toàn có thể theo dõi thực đơn mỗi ngày của con thông qua ứng dụng iPortal.

ischool

Tại căn tin của iSchool, các em được khuyến khích ăn cùng các bạn để tập tính tự lập và hòa đồng với mọi người. Cấu trúc của căn tin được thiết kế để các em dễ dàng trò chuyện, tiếp xúc với nhau, giúp hình thành nên khả năng giao tiếp, kết nối và hòa nhập cộng đồng.

ischool

Căn tin tại iSchool Quảng Trị chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ háo hức mỗi giờ cơm trưa!

11h15 – 13h50: Nghỉ trưa nạp lại năng lượng nào!

Sau bữa trưa, các iSer được bố trí nghỉ ngơi thoải mái, chuẩn bị năng lượng để tiếp tục học tập và vui chơi vào buổi chiều. Một giấc ngủ vừa đủ sẽ tạo nên tinh thần thư thái, qua đó cũng giúp các bạn có thói quen về giấc ngủ trưa.

ischool

13h50 – 14h10: Khởi động cho một tinh thần phấn chấn

Các học sinh tham gia những trò chơi nhẹ nhàng vào đầu giờ nhằm đánh thức những cơ thể còn ngái ngủ và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho buổi học tiếp theo.

ischool

14h10 – 17h10: Dấn thân vào “thế giới xanh” cùng giờ học buổi chiều

Vào buổi chiều, iSer được làm quen với những môn học sinh động và thú vị như âm nhạc, mỹ thuật, nhảy Zumba, dân vũ,… Các bạn nhỏ học cách chơi nhạc cụ, tập vẽ tranh, cảm thụ nghệ thuật, học các điệu nhảy đơn giản,…

ischool

Ngoài ra, iSchool còn có các lớp học “không tường” dạy iSer bơi lội, chơi cầu lông, học về võ thuật, Boxing và các lớp kỹ năng sống,… nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện khả năng thể chất, năng khiếu,… Các lớp học đưa iSer ra không gian mở trong khuôn viên có hơn 500 cây xanh, học sinh vừa được học tập thoải mái, nâng cao sức khỏe, vừa học được cách sống “xanh” với môi trường.

ischool

ischool

Các môn học giúp hoàn thiện và thúc đẩy tiềm năng của các iSer, hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập. Học sinh không chỉ phát triển về năng lực học tập mà còn nâng cao hơn về các kỹ năng mềm, năng khiếu và khả năng kết nối xã hội.

Đi học mà “như chơi”, chơi mà vẫn học được nhiều điều bổ ích. Các bạn có thấy ganh tỵ với các học sinh iSchool Quảng Trị không nào? Với iSer Quảng Trị, những giờ học không hề khô khan, cứng nhắc mà cực kì sinh động, lí thú và thoải mái vì mỗi ngày đến trường là một câu chuyện mới!

iSchool Quảng Trị


dang ky tham quan iSchool