iSchool Ninh Thuận: Vượt qua đại dịch toàn cầu Covid-19 và Hành động của thanh niên thời đại 4.0

Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học tập. Đó là tiêu chí mà thầy trò trường iSchool Ninh Thuận đã thực hiện trong suốt thời gian dài không đến trường vì đại dịch Covid-19.

Kể từ khi có thông báo nghỉ học vì dịch Covid-19, trường THPT iSchool Ninh Thuận đã chủ động triển khai hình thức dạy học online ứng dụng phương pháp dạy học ITL với nhiều hoạt động dự án, thực hành trải nghiệm... thông qua nhiều phần mềm, nhiều ứng dụng kết nối internet.

Tranh vẽ dạng Poster tuyên truyền Phòng, chống dịch Covid-19 của học sinh lớp 7A1 

Điểm nhấn trong chiến dịch học tập tại nhà đó chính là cuộc thi “Cùng iSchool Ninh Thuận vượt qua đại dịch toàn cầu Covid-19 và Hành động của thanh niên thời đại 4.0”.

Cuộc thi có sự tham gia của 7 dự án video “Hướng dẫn thực hiện dung dịch rửa tay sát khuẩn” khối THCS, 9 dự án video “Tuyên truyền phòng chống đại dịch Covid-19” khối THPT.

Vượt qua vòng sơ khảo được chấm điểm bởi các thầy, cô chuyên môn, các dự án tiếp tục tham gia vòng bình chọn hết sức gay go bởi các vị khán giả của fanpage iSchool Ninh Thuận.

Trường iSchool Ninh Thuận xin chúc mừng các dự án đã chiến thắng:

  • Dự án video “Hướng dẫn thực hiện dung dịch rửa tay sát khuẩn” giải Nhất thuộc về nhóm có mã số dự thi MS04, giải Nhì thuộc về nhóm có mã số dự thi MS03 đến từ các nhóm thuộc lớp 8A2.
  • Dự án video “Tuyên truyền về Đại dịch toàn cầu Covid-19” giải Nhất thuộc về nhóm có mã số THPT02 thuộc lớp 10A1.

Cuộc thi cũng là thước đo kỹ năng, khả năng và kiến thức mà cũng là bài tập cuối cùng dành cho các iSer khi học tập tại nhà. Đó còn là động lực để iSer Ninh Thuận bước trở lại công cuộc học tập tại trường như thường nhật.

Poster phòng chống dịch Covid-10 của học sinh lớp 6A1

Trong đầu tháng 5.2020 thì 100% học sinh iSchool Ninh Thuận chính thức quay trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19 dài kỷ lục.

Với niềm hứng khởi, sự nhớ nhung cùng hành trang đến trường, iSer Ninh Thuận không kiềm được những xúc cảm, vỡ òa trong ngày tựu trường đầu tiên sau dịch Covid-19.

Thân mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trong ngày đầu trở lại trường vừa qua.

Đo thân nhiệt toàn bộ Cán bộ - Giáo viên - Học sinh trước khi vào trường

100% Học sinh trở lại trường.

dang ky tham quan iSchool