iSchool Ninh Thuận: Chuyến trải nghiệm “Mang lớp học vào đời sống”.

Chuyến học tập trải nghiệm khối Tiểu học và THPT đã mang nhiều màu sắc và để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng trong tim các bạn học sinh. Đối với thầy cô thì chuyến xe “Học trong chơi – Chơi trong học” rất vất vả nhưng đổi lại bằng nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười của các trò thì quả thật rất đáng giá.

Từ ngày 16 – 26.6.2020 thầy trò iSer Ninh Thuận trên các chuyến trải nghiệm với chủ đề “Mang lớp học vào đời sống” đã đến khá nhiều địa điểm thú vị của vùng đất nắng gió Ninh Thuận. Mỗi khối lớp được học tập mỗi chủ đề tại mỗi địa điểm khác nhau đã tạo nên màu sắc chuyến trải nghiệm thực sự rất rực rỡ độ vào hè.

Chuyến trải nghiệm khối 2

Mang theo hành trang là những kiến thức đã học để áp dụng trong các trò chơi “nhập vai” từ Người phục vụ và khách hàng; Hướng dẫn viên du lịch và đoàn khách theo tour; đến các hoạt động sinh hoạt nhóm đậm chất “Học trong chơi – Chơi trong học” đã giúp iSer Ninh Thuận có chuyến trải nghiệm thật sự lý thú và hiệu quả học tập.

Chuyến trải nghiệm khối 10

Học tập không chỉ trong sách vở.

Mang theo sứ vụ “Giúp học sinh có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm” nên chương trình giáo dục của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool luôn hoạch định rõ ràng mục tiêu vừa bổ sung kiến thức chuyên môn, vừa đúc kết được kỹ năng và tạo nên một iSer với tâm hồn hướng thiện.

iSer đang thao tác dự án theo yêu cầu của giáo viên.

Với các chuyến trải nghiệm được nhà trường iSchool Ninh Thuận tổ chức thường xuyên cũng là lúc những kiến thức đã học được vận dụng, giúp học sinh có cái nhìn tốt nhất và sâu sắc nhất về môn học.

Với chuyến trải nghiệm tại nhà máy sản xuất Điện gió - Điện mặt trời Trung Nam.

Bên trong các buổi học tập trải nghiệm, iSer Ninh Thuận còn được phân chia nhóm thảo luận, nghiên cứu về một số đề tài liên môn, phối kết hợp nhiều kiến thức Toán – Vật lý – Mỹ thuật để hoàn thiện các dự án theo mô hình STEAM.

iSer tham gia trải nghiệm tại Đồng Cừu - Suối tiên.

iSer trải nghiệm tại Công ty Muối Đầm Vua.

Trăm nghe không bằng một thấy.

Một lần học kiến thức trong sách vở cũng không bằng một lần được tận mắt thấy, tận tai nghe và tận tay sờ trong các chuyến trải nghiệm liên môn là thế.

iSer tham quan mô hình và lắng nghe hướng dẫn trong chuyến trải nghiệm.

Theo một iSer Ninh Thuận chia sẻ: Với mỗi chuyến trải nghiệm, bản thân bạn cảm thấy rất vui. Trước hết là được thư giản sau những tiết học ngồi trong lớp; Được đi nhiều nơi, biết nhiều điều trong cuộc sống hơn; Giúp bạn hiểu được để vận dụng lý thuyết vào thực tế quả thật không đơn giản. Và điều bạn tâm đắc nhất là đằng sau mỗi chuyến trải nghiệm sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, chắc chắn sau này nếu không thành công bạn sẽ thành nhân.

Tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận luôn thường xuyên tổ chức các chuyến trải nghiệm cho tất cả các học sinh.

dang ky tham quan iSchool