iSchool Nha Trang - nơi truyền lửa đam mê cho người thầy

Sứ mệnh cao quý của người thầy từ bao đời nay là dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho các thế hệ trẻ, giúp xã hội tồn tại và ngày càng phát triển hơn. Thế nhưng đã qua rồi cái thời phấn trắng bảng đen, thầy đọc trò chép một cách máy móc, rập khuôn. Thời đại 4.0 với những thành tựu vượt trội của công nghệ đã hỗ trợ đắc lực cho người thầy trong quá trình truyền thụ kiến thức, đem đến những giờ học sôi nổi, hiệu quả.

Cô Trần Thu Trang cùng học sinh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa "Hội thi Kể chuyện nghệ thuật" do tổ Văn tổ chức

Bắt kịp xu thế giáo dục mới, hệ thống iSCHOOL nói chung và trường iSCHOOL Nha Trang nói riêng đã thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn, tập huấn ứng dụng CNTT và các phương pháp dạy học tích cực cho đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, ham học hỏi. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại iSCHOOL Nha Trang đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong tôi, luôn thôi thúc tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để mang đến cho học sinh của mình những giờ học bổ ích. Tôi thích ngắm nhìn hình ảnh những cái đầu bé bé xinh xinh chụm lại cùng nhau thảo luận hăng say một đề tài nào đó, thích những sơ đồ tư duy ngộ nghĩnh thể hiện khả năng tư duy và năng khiếu nghệ thuật của các em, thích cái cách các em dõng dạc, tự tin thuyết trình trước lớp với những sản phẩm powerpoint chuyên nghiệp, được đầu tư tỉ mỉ...

Hơn chục năm đồng hành cùng iSCHOOL, tôi đã trưởng thành hơn cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Tôi đã biết thấu hiểu, cảm thông hơn với học trò của mình. Mỗi học sinh là một cá thể độc lập, có năng lực và sở trường khác nhau. Bởi vậy, người thầy hãy cứ làm tốt sứ mệnh của mình, khơi dậy ngọn lửa đam mê trong các em, giúp các em định hướng tốt khả năng và hướng đi cho mình. Hãy giúp các em tiến bộ mỗi ngày, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua là được!

Trần Thu Trang

(Tổ Văn – iSCHOOL Nha Trang)

dang ky tham quan iSchool