iSchool Nha Trang: Lễ tri ân và Trường thành khóa 2017 - 2020

Thời gian là dòng chảy trôi nhanh nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ở cái dòng chảy đó, Mỗi chúng ta thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Kết thúc năm học lớp 12, bước vào tuổi 18 với nhiều ước mơ, hoài bão cũng là lúc các em học sinh nhìn lại một chặng đường dài đã qua với sự đồng hành của thầy cô, ba mẹ. Lễ tri ân - trưởng thành không chí đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em, mà còn là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn dành cho những ai đã và đang kề vai sát cánh, dìu dắt các em trong suốt hành trình trưởng thành.

Góp mặt cùng các em học sinh Khối 12 trong suốt 2 buổi lễ là Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và bộ môn Khối 12, cán bộ nhân viên cùng các bậc phụ huynh học sinh. Mở đầu chương trình, như thường lệ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh Khối 12 trình diễn nhưng cảm xúc thật bồi hồi và khó tả. Chỉ ít hôm nữa thôi, các em sẽ rời xa mái trường, rời xa vòng tay của thầy cô, ba mẹ để bước chân vào một hành trình mới. Đây có lẽ là một cơ hội hiếm hoi để các em học sinh bày tỏ những tâm tư, tình cảm cũng như lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô, những lời nói yêu thương mà ngày thường còn ngập ngừng chưa dám ngỏ. 

"Cũng chỉ mới đây thôi, chúng ta từ những người xa lạ đã thành quen, thành một tập thể, một đại gia đình iSchool. Vậy mà một mùa hè nữa lại đến và một năm học nữa lại trôi qua, trong lòng mỗi người học trò chúng em lại tràn về những cảm xúc, suy tư khó tả. Để rồi chúng em nghẹn ngào khi nói lời tạm biệt thầy cô, bè bạn" - Em Nguyễn Văn Tuấn Đạt xúc động chia sẻ.

Từ vòng tay cha mẹ, các em đến với vòng tay thầy cô với biết bao yêu thương, dìu dắt, và cũng trong buổi lễ chia tay đầy xúc động này, các em lại thay nhau nói lên điều ước của mình dưới ánh nến lung linh, cầu chúc cho cha mẹ, thầy cô thật nhiều sức khỏe và chúc cho nhau mọi điều bình an trên chặng đường sắp tới.

Đáp lại những yêu thương ấy, Ban giám hiệu trường iSchool cũng có những lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm quý mến của các em, đồng thời chúc các em luôn tràn đầy năng lượng, bản lĩnh và tự tin để đạt được ước mơ của mình. "Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em". Chúc các em đạt được kết quả thật tốt trong kỳ thi sắp tới!

dang ky tham quan iSchool