iSchool Nha Trang: Học sinh Tiểu học vui chơi tại Khu du lịch Vinpearl Nha Trang

Thứ 2, ngày 6/7/2020, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức buổi dã ngoại đến khu du lịch Vinpearl Nha Trang dành cho học sinh Khổi Tiểu học.

7g sáng, các bạn đã tập trung đông đủ tại trường. Ai nấy đều hớn hở vì sau một mùa nghỉ dịch dài và quay lại trường thì đây là lần đầu tiên các bạn được đi chơi xa cùng nhau. Những khuôn mặt háo hức, cười nói ríu rít trong chiếc áo đỏ ngoại khóa nổi bật tô rực cả một khoảng trường.

7g30, các lớp bắt đầu chụp ảnh lưu niệm trước cổng trường và lên xe di chuyển về khu cảng Cầu Đá Vinpearl, không quên vẫy tay chào tạm biệt bố mẹ đang lưu luyến nhìn theo các bạn ở cổng trường. Tại khu cáp treo, các lớp tập hợp và đeo băng tay màu theo khối, Khối 1 màu xanh lá, Khối 2 màu vàng và Khối 3 màu đỏ. Đồng hành cùng các bạn, ngoài giáo viên và phụ huynh còn có các anh chị hướng dẫn viên đển từ Khu Safari Vinwonders.

Sau 10 phút di chuyển bằng cano, điểm tham quan đầu tiên của các bạn là vườn thú Safari. Tại đây, các bạn được "làm quen" với rất nhiều loài động vật hoang dã như khỉ, thiên nga, hồng hạc, hổ, gấu, lạc đà, hà mã,... Tiếp đến là show trình diễn chim - một điểm nhấn hết sức thú vị của chương trình. Các chú chim đầy màu sắc sặc sỡ lại rất thông minh và biết nghe lời của người huấn luyện khiến các bạn vô cùng thích thú và hò reo liên tục. Các bạn còn mạnh dạn tham gia trò chơi và trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình. Kết thúc buổi biểu diễn, mỗi lớp được chụp hình lưu niệm cùng các bạn chim.

Lên đường khám phá thế giới động vật hoang dã nào!

Một chủ lạc đã thân thiện

Show trình diễn chim đầy màu sắc

Đến trưa, các bạn di chuyển về nhà hàng để dùng cơm trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều, các bạn tham quan thủy cung và khu trò chơi trong nhà. Tiếp đến là xem phim 4D và show trình diễn cá heo, hải cẩu. Những tưởng cái nắng cái gió nơi đảo sẽ làm các bạn thấm mệt, nhưng những "chú chim nhỏ" vẫn di chuyển hết sức linh hoạt, nhanh nhẹn và hót ríu rít không ngừng. Đặc biệt, show trình diễn hải cẩu, cá heo thu hút rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn. Những chú hải cẩu, cá heo được thuần hóa trở nên vô cùng thân thiện và đáng yêu. Chúng hết bơi lội tung tăng, nhảy múa trên mặt nước lại chơi bóng vô cùng điệu nghệ. 

Hào hứng với các trò chơi trong nhà

"Quẩy" thật sung cùng giờ xem phim 4D

Show trình diễn hải cẩu, cá heo đầy thú vị

Một ngày vui chơi đã kết thúc, các bạn lên xe trở về trường, nơi bố mẹ đang chờ đón và nghe những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm bổ ích, lý thú từ các con. Nhà trường hi vọng rằng, chuyến vui chơi đã mang lại cho các bạn không chỉ kiến thức, kĩ năng sinh hoạt tập thể ngoài trời mà còn ghi dấu những kỉ niệm thật quý giá của tuổi thơ. Chúc các bạn luôn vui vẻ, sức khỏe và yêu đời để cùng đồng hành với iSchool trong những chuyến đi tiếp theo nhé!

dang ky tham quan iSchool