Vườn hồng tặng mẹ của iSchool Trà Vinh

Chương trình nghệ thuật trực tuyến “Mẹ là tình yêu” với chủ đề Cám ơn những đóa hồng được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức vào lúc 20h00 ngày 10/07/2021. Song song đó là các hoạt động nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên tỏ lòng biết ơn, hiếu kính đối với Mẹ như Điều con chưa nói và Vườn hồng tặng Mẹ.

Hưởng ứng cùng chương trình, cán bộ nhân viên, giáo viên tại iSchool Trà Vinh đã cùng nhau thiết kế xây dựng một vườn hồng tại trường. Mỗi cành hồng được bàn tay khéo léo của các cô kết từ những tờ giấy nhỏ xinh để tạo nên một bông hoa hồng nở rực rỡ, với lời chúc mong Mẹ luôn thật rạng rỡ như những đóa hồng.

Sau một khoảng thời gian “vất vả” thi công trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại địa phương, vườn hồng dần dần hoàn thiện, đó cũng là một món quà đặc biệt xin dành tặng riêng cho những người Mẹ.

Thông qua chương trình, chúng ta một lần nữa có cơ hội nhìn lại khoảng thời gian đã qua, nhìn lại những vất vả mà Mẹ đã dành cho mình, cho gia đình; nhắc nhở chúng ta đừng để lãng phí thời gian, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa ở cạnh Mẹ, để mỗi ngày đều là ngày của Mẹ theo cách của mình!

Chương trình nghệ thuật Mẹ là tình yêu – Cám ơn những đóa hồng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 10/07/2021  trên 20 kênh truyền hình và các kênh fanpage thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Hãy cùng Mẹ của mình đón xem chương trình để thưởng thức những tác phẩm tuyệt vời về Mẹ được mang đến bởi các khách mời của chương trình nhé!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool