Tham quan iSchool Trà Vinh qua màn ảnh

Dịch Covid-19 và tình trạng cách li xã hội làm chúng ta “không thể đến được với nhau”. Vậy hãy thử tham quan qua màn ảnh một vài góc sinh hoạt và học tập của iSers Trà Vinh nhé!

iSchool Trà Vinh là một thành viên của hệ thống trường Hội nhập Quốc tế thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Được thành lập từ năm 2016, trải qua hơn 5 năm phát triển iSchool Trà Vinh đã nhận được sự tin tưởng đồng hành của quý phụ huynh trong những năm học vừa qua. Bên cạnh chương trình học được xây dựng dựa trên những phương pháp giáo dục mới thì môi trường học cũng là một trong những điều được phụ huynh lựa chọn đây là ngôi nhà thứ hai của con em mình

Không gian học tập xanh mát: so với nhiều ngôi trường có tỷ lệ “bê-tông hóa” cao thì tại iSchool Trà vẫn còn rất nhiều góc xanh với thảm cỏ, cây tạo bóng mát, vườn rau để các bạn nhỏ có nhiều không gian vui chơi. Ngoài việc tạo được bầu không khí tươi mát thì những khoảng sân với thảm cỏ cũng giúp các bạn nhỏ thích thú khi tham gia các hoạt động ngoài trời hơn.

Không gian học tập và vui chơi với nhiều khoảng xanh

 Phòng học thoáng: vì sỉ số lớp ít cùng với việc có nhiều cửa sổ đảm bảo cho các em học sinh một phòng học nhiều ánh sáng. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên làm giảm nguy cơ mắc phải các tật khúc xạ về mắt và nhờ vậy không khí trong phòng học cũng ít căng thẳng và thoáng hơn. Mỗi phòng đều được trang bị hệ thống đèn, quạt, máy lạnh, tivi,… phục vụ cho việc học của các bạn nhỏ.

Phòng học thoáng, nhiều cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ngoài phòng học chính thì tại iSchool Trà Vinh còn có những phòng học chức năng như phòng học vi tính mầm non, phòng vi tính tiểu học, phòng âm nhạc, thư viện,… để các bạn nhỏ có thể thoải mái tham gia các giờ học và thực hành. Đặc biệt là thư viện của iSchool Trà Vinh “xịn xò” lắmmmmmm: được trang bị nhiều thể loại sách về lịch sử, văn hóa, địa lý, khoa học,… các loại sách song ngữ, sách tiếng Anh cũng có mặt tại thư viện để giúp các bạn tăng vốn từ vựng.

Phòng vi tính để các em học sinh học và thực hành 

Đến iSchool Trà Vinh để được tham quan trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại trường quý phụ huynh nhé!

 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool