iSers Trà Vinh và các hoạt động mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Khác với mọi năm, ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay của iSers Trà Vinh trở nên thật đặc biệt vì có nhiều hoạt động ý nghĩa của ba và mẹ của mình.

Nhằm giúp các em học sinh tại trường hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ, biết cách bày tỏ tình cảm của mình đối với những người phụ nữ mà con yêu quý và rèn luyện các kỹ năng, sự khéo léo, sự kiên nhẫn cũng như tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình iSchool Trà Vinh tổ chức các hoạt động và trò chơi dành cho các gia đình kể từ ngày 05 – 06/03/2021.

Các gia đình cùng tham gia trò chơi nhân ngày 08/03

Thay vì tặng hoa, tặng quà thì nay cả gia đình mình cùng tham gia các hoạt động để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt này. Ba mẹ và các bé đã cùng nhau bó hoa, kết vòng hoa, trang trí dĩa trái cây, tham gia các trò chơi vận động; các bạn học sinh tiểu học còn khéo tay hơn khi biết làm đẹp cho mẹ bằng cách làm tóc, sơn móng tay, hay make up cho mẹ. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên mà các gia đình đã xuất sắc vượt qua những thử thách của BTC và nhận những phần quà kỷ niệm đến từ chương trình.

Ba và bé đã vượt qua các thử thách từ BTC để giành chiến thắng cho gia đình mình

Học qua youtube là chủ yếu các bạn học sinh tiểu học đã nghiên cứu rất kỹ các bước trong quá trình make up, sơn móng tay, làm tóc. Các bạn biết dựa trên màu sắc của quần áo hôm nay mẹ mặc, kiểu tóc hôm nay của mẹ, và phong cách hằng ngày mà mẹ đang “theo đuổi” để chọn màu sơn móng tay và cách trang điểm để mẹ trông thật xinh đẹp và duyên dáng.

iSers tiểu học tỉ mỉ make up cho mẹ

Và bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ đâu nhé! Các bạn còn biết chuẩn bị những món quà nhỏ nhỏ xinh xắn, tự tay bó những bó hoa, tự tay làm thiệp và viết cho mẹ những tâm sự, những lời chúc mà các bạn còn ngại ngùng chưa dám thổ lộ.

Chăm chú cắm một giỏ hoa thật đẹp để tặng người phụ nữ mà con yêu quý

Phụ nữ ngày nay không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà; hiện đại những vẫn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Á Đông, luôn tự tin và đầy bản lĩnh để đương đầu với mọi khó khăn thách thức trong cuộc sống. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, thương chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, rạng rỡ mỗi ngày, luôn thật hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc các bà, các cô, các mẹ, các chị sẽ có thật nhiều sức khỏe để đi cùng chúng con trong những hành trình sắp tới.

Hình ảnh về các hoạt động chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, phụ huynh có thể xem tại fanpage iSchool Trà Vinh. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0294 2234 555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool