Cùng iSers Trà Vinh chào mừng năm học mới

iSers Trà Vinh đã chính thức bước vào năm học mới bằng lễ khai giảng đơn sơ nhưng không kém phần trang trọng vào ngày 05/09/2020.

Tạm biệt những ngày tháng vô tư, không lo nghĩ, tạm biệt mái trường mầm non nay chúng ta chính thức bước vào năm học mới, bước vào lớp Một với hành trình khám phá tri thức đang chờ đón phía trước. Hòa chung không khí của ngày khai trường trên cả nước, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng năm học – Opening Ceremony School Year 2020 – 2021 vào ngày 05/09/2020 vừa qua.

Mở màn cho buổi lễ vừa qua đó là tiết mục nhảy vô cùng sôi động đến từ các bạn học sinh tiểu học tại trường

Mở màn cho buổi lễ vừa qua đó là tiết mục nhảy vô cùng sôi động đến từ các bạn học sinh tiểu học tại trường. Năm học 2020 – 2021, iSchool Trà Vinh chào đón hơn 300 em học sinh nhập học, trong đó có 46 em là học sinh lớp Một. Để đảm bảo an toàn trong quá trình tổ chức buổi lễ, iSchool Trà Vinh tuân thủ theo các hướng dẫn từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp.Trà Vinh cũng như Tập đoàn Nguyễn Hoàng để giúp các em vừa có ngày khai trường thật vui, thật ý nghĩa nhưng vẫn tuân thủ các quy tắc trong phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đào Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm học 2019 – 2020 thầy trò iSchool Trà Vinh đã gặp không ít khó khăn khi vừa phải đối phó cùng dịch Covid-19 vừa phải đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cho các em. Tuy nhiên, chúng ta đã vượt qua những thách thức ấy và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học… Xin chúc mừng tất cả các em và tôi mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt trong năm học 2020 – 2021 này!”

Bà Đào Thị Hồng Vân gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các em học sinh và thầy giáo, cô giáo tại iSchool Trà Vinh nhân dịp năm học mới

Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, đại diện cho các em mầm non và các bạn học sinh tại trường, bạn Trần Tuấn Kiệt và Kim Nhã Văn đã nói lên lòng quyết tâm trong năm học mới: sẽ luôn cố gắng chăm ngoan, vâng lời thầy cô và ông bà cha mẹ; giữ vững 6 giá trị cốt lõi của iSchool: Chính trực – Hợp tác – Tôn trọng – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tự học; để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đại diện các em học sinh nói lên lòng quyết tâm trong năm học

Tiếng trống khai trường vang lên, năm học mới đã chính thức bắt đầu. Thêm tuổi mới, chúng mình cũng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, tự lập hơn. Chúc các bạn sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui, khám phá được nhiều điều mới lạ. Chúc quý thầy cô sẽ luôn có thật nhiều nhiệt huyết và năng lượng để hướng dẫn các em học sinh chinh phục những thách thức trong năm học 2020 – 2021.

Hãy cùng iSchool Trà Vinh vẽ lên một năm học rực rỡ sắc màu các bạn nhé!

Phụ huynh có thể xem lại hình ảnh về lễ khai giảng Opening Ceremony School Year 2020 – 2021 tại fanpage iSchool Trà Vinh. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tại iSchool, phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0294.2234.555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool