Lễ Công bố quyết định - Bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng chuyên môn của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá

Sáng ngày 27/5/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) công bố quyết định số 257-TCXIV/QĐ/NHG bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá và Quyết định 258-TCXIV/QĐ/NHG bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lài giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng chuyên môn Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá.

Sáng ngày 27/5/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) công bố quyết định số 257- TCXIV/QĐ/NHG bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá và Quyết định 258- TCXIV/QĐ/NHG bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lài giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng chuyên môn Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá.

Đại diện Tập đoàn, ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng  đã trao Quyết định bổ nhiệm, phát biểu chúc mừng, giao trọng trách và gửi gắm niềm tin đến Ban giám hiệu nhà trường. Tập đoàn tin tưởng Tân Hiệu trưởng và Tân Phó Hiệu trưởng iSchool Rạch Giá sẽ lãnh đạo đội ngũ nhà trường; là cầu nối, cụ thể hóa những chiến lược phát triển, thực hiện triết lý giáo dục Nhân bản; tâm huyết, cùng đồng hành góp sức, hợp lực với iSchool, với Tập đoàn Nguyễn Hoàng trên hành trình lan tỏa tri thức.

 

ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự

trao quyết định, hoa đến Tân Hiệu trưởng (bên phải) và Tân Phó Hiệu trưởng (bên trái) iSchool Rạch Giá 

ThS. Nguyễn Thị Kim Anh tốt nghiệp Cử nhân sư phạm Vật lý tại Trường ĐH Cần Thơ và Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Trường ĐH Đồng Tháp. Bà có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có 13 năm gắn bó với trường iSchool Rạch Giá ở các vai trò quản lý như: Hiệu trưởng, Chánh văn phòng, Trợ lý chuyên môn phổ thông, Tổ trưởng chuyên môn. Trong quá trình công tác, bà đã được UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo Dục & Đào Tạo Kiên Giang, Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang, Công đoàn ngành giáo dục, Công ty iSchool và Tập đoàn Nguyễn Hoàng khen thưởng vì đã có nhiều đóng góp và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự trao quyết định cho ThS. Nguyễn Thị Kim Anh

Bà Nguyễn Thị Lài tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Sinh học tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Bà có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và 13 năm gắn bó với trường iSchool Rạch Giá, trong đó bà có 6 năm đảm nhiệm vai trò quản lý ở các vị trí như: Trợ lý chuyên môn phổ thông, Tổ trưởng chuyên môn. Trong quá trình công tác, bà đã được UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo Dục & Đào Tạo Kiên Giang, Liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang, Công đoàn ngành giáo dục, Công ty iSchool và Tập đoàn Nguyễn Hoàng khen thưởng vì đã có nhiều đóng góp và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự trao quyết định cho Bà Nguyễn Thị Lài

Trong buổi lễ nhậm chức, ThS. Nguyễn Thị Kim Anh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi đây là lần thứ 2 tôi được bổ nhiệm vào vị trí Hiệu Trưởng. May mắn lớn nhất của tôi đó là được gặp những vị Lãnh đạo, những người Thầy có tâm, có tầm và tài năng đã dẫn dắt tôi đi đến một nền tảng cao hơn. 13 năm đồng hành với iSchool Rạch Giá, tôi luôn cảm nhận được tình cảm của những người thầy, người cô, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn đồng hành với tôi, chia sẻ tâm tư, gắn bó cùng nhau vượt qua khó khăn. Với sức mạnh tinh thần to lớn ấy, tôi tin chắc rằng trong thời gian sắp tới đội ngũ iSchool Rạch Giá sẽ hoàn thành mục tiêu “Xây dựng, phát triển iSchool Rạch Giá trở thành ngôi trường Hội nhập Quốc tế có thương hiệu, uy tín về chất lương giáo dục – chăm sóc và dịch vụ bán trú tại địa phương; giữ vững niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và ngành giáo dục tỉnh nhà”.

ThS. Nguyễn Thị Kim Anh phát biểu trong Lễ Bổ nhiệm

ThS. Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự phát biểu trong buổi lễ

Ông Phạm Nhựt phát biểu trong buổi lễ 

Bà Nguyễn Thị Lài phát biểu trong Lễ Bổ nhiệm

Xin chúc mừng Tân Hiệu trưởng và Tân Phó Hiệu trưởng iSchool Rạch Giá!

iSchool Rạch Giá


dang ky tham quan iSchool