iSchool Rạch Giá: Lễ Tổng Kết năm học 2020-2021

Ngày 24/5/2021, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng Kết năm học 2020-2021. Sự kiện cũng là dịp để quý thầy cô nhìn lại hành trình của chuyến đò tri thức mà mình đã chèo lái suốt một năm, còn các bậc phụ huynh cũng sẽ nhận thấy sự tiến bộ từ những đứa con của mình.

“Mưa hiền hoà một chiều qua sân trường em
Mùa hè lắng tiếng hát của tuổi thơ
Bên những hàng cây xanh theo tháng năm…”

Một mùa hoa phượng nở đỏ rực nữa lại đến trước sân trường mang theo những cơn mưa hè trong không gian vắng lặng của iSchool Rạch Giá. Vậy là một năm học nữa đã kết thúc với biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Thời gian bỗng như chậm dần để chúng ta hoài niệm lại những khoảnh khắc cô đọng về những ký ức ấy… Thời học sinh là khoảng thời gian không quá dài mà cũng chẳng ngắn, nó là khoảng thời gian vừa đủ để có thể để lại trong ta những kỷ niệm đáng nhớ, những phút ngây ngô, hồn nhiên tuổi học trò,...

Tiết mục múa hát dành tăng thầy cô của iSers khối Kindy 5

Nhưng rồi các em cũng sẽ có chuyến hành trình bước đến tương lai, các em có cha mẹ là niềm động lực, luôn chăm lo cho các bạn từng miếng ăn giấc ngủ , các em có thầy cô cho bạn kiến thức để tạo hành trang cho cánh diều ước mớ được bay cao, bay xa hơn. Cha mẹ không ngại khó khăn để các bạn có một cuộc sống tươi đẹp, thầy cô không ngại gian khó để chèo lái con đò tri thức. Mỗi bước đường các em đi đều chan chứa những tình cảm lớn lao ấy nâng bước, dẫn đường.

Ngày 25/5/2021 vừa qua, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng Kết năm học 2020-2021. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Những nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học của các em học sinh sẽ được đền đáp bằng những tấm giấy khen và những món quà xinh xắn mà iSchool Rạch Giá dành tặng đến các em.

 

Lễ tổng kết năm học 2020-2021 của iSers Tiểu học

Lễ Tổng kết và Tri ân trưởng thành của iSer khối Kindy 5

Lễ tổng kết năm học 2020-2021 của iSers Khối Kindy 3

 

Tập thể giáo viên Mầm non chụp ảnh lưu niệm

Lễ tổng kết năm học 2020-2021 của iSers Khối Kindy 4

Buổi lễ được kết hợp với chương trình tri ân trưởng thành của các bạn học sinh khối kindy 5, khối 5, khối 9 và khối 12. Đây là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và đặc biệt là bày tỏ những lời “cảm ơn” bằng cả tấm chân tình đến những người yêu quý.

iSers ơi! Chúng ta chỉ tạm xa nhau trong thời gian ngắn thôi và sẽ sớm gặp lại nhau tại Khóa hè iSchool Summer Camp 2021.


Link thông tin khóa hè: https://bitly.com.vn/8nh6se


Sau đây là những khoảnh khắc tại buổi lễ Tổng kết năm học 2020-2021:

 

iSchool Rạch Giá

 

dang ky tham quan iSchool