Học sinh Phan Nam Khang - Niềm tự hào iSchool Rạch Giá

Năm học 2020-2021 đã khép lại với vô vàn khó khăn và thách thức. Nhưng điều đó không thể nào cản bước iSers Rạch Giá chinh phục con đường đi đến ước mơ tri thức. Cùng với sự cố gắng của thầy, trò iSchool Rạch Giá đã xuất sắc hoàn thành một năm học và vững bước đón chào một năm học học mới.

Cậu học trò Phan Nam Khang – Lớp 6 iSchool Rạch Giá với sự nổ lực, cố gắng không ngừng của mình đã chinh phục nhiều giải thưởng từ các kỳ thi trong nước và quốc tế trong năm học vừa qua.

Nam Khang rất yêu thích và đam mê bộ môn tiếng Anh. Em luôn học hỏi để phát triển các kỹ năng và chinh phục nhiều thành tích trong các kỳ thi Tiếng Anh. Không những giỏi các môn văn hóa mà lĩnh vực nghệ thuật thể thao cũng không thể làm khó được iSer Nam Khang của chúng ta.

Chân dung và bảng thành tích "khủng" của Nam Khang năm học 2020-2021

 

Em Phan Nam Khang (góc trái) đạt 02 huy chương bạc cự ly 50m và cự ly 100m tự do hội thao cấp Thành Phố về môn bơi lội

Giải Nhất cấp tỉnh/thành cuộc thi tiếng Anh online “Dare to Challenge” của Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Nam Khang đã chia sẻ “Em rất tự hào khi trở thành thành viên của đại gia đình iSchool Rạch Giá. Đây là ngôi trường học tập đầy tiện nghi, thân thiện và chuyên nghiệp giúp em bay cao, bay xa hơn trên con đường chinh phục tri thức”.

iSchool Rạch Giá rất tự hào với những nỗ lực mà em đã đạt được. Chúc Nam Khang thành công và tiến đến được đích mà em mong muốn!

iSchool Rạch Giá 

dang ky tham quan iSchool